วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลานชายยิงดับกำนันต.ท่าแร้งเมืองเพชรฯ

หลานชายยิงดับกำนันต.ท่าแร้งเมืองเพชรฯ

  • Share:

กำนันตำบลท่าแร้ง ถูกหลานชายยิงดับ ขณะกำลังทะเลาะวิวาทกับสารวัตรกำนันตำบลเดียวกัน หลังสารวัตรพยายามไกล่เกลี่ยเรื่องครอบครัวให้ เร่งตามตัวหลานชายสอบ-ดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 มกราคม 2557 ร.ต.ท.จารุวัฒน์ เต็กออต้ง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม ได้รับแจ้งมีการทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 31/1 หมู่ 3 ตำบลท่าแร้ง อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี จึงรายงานให้ พล.ต.ต.พีระชาติ รื่นเริง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี และประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแหลม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายนราธร สุดยูโซะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 3 ตำบลท่าแร้ง อำเภอบ้านแหลม กำนันตำบลท่าแร้ง นอนเสียชีวิตอยู่ริมทางเข้าบ้าน ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 4 ปลอก ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์ก นาโน สีแดง หมายเลขทะเบียน ขกษ 954 เพชรบุรี ซึ่งเป็นของนายนราธรจอดอยู่ จากการชันสูตรของแพทย์พบบาดเเผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ใบหน้า ไหล่และแขน จำนวนหลายแผล

สอบถามนายอนันต์ มานะนัส อดีตกำนันตำบลท่าแร้ง ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายนราธร ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาหาตน และได้พบกับนายอัครา เขียวกะแล สารวัตรกำนันตำบลท่าแร้ง โดยนายอัคราได้พยายามไกล่เกลี่ยเรื่องในครอบครัว เนื่องจากผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับพี่สาวตนเอง แต่นายนราธรไม่รับฟัง จนเกิดทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน กระทั่งนายเอกราช เขียวกะแล หลานชายของนายนราธร ซึ่งมากับนายอัครา ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่นายนราธร จำนวน 4 นัดและก่อนที่จะหลบหนีไป ทั้งนี้ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดตามตัวนายเอกราช มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้