วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดารา เซ็กซี่ เดินทาง จน ดึงดูด รถ...บุ๊กออนไลน์

ดารา เซ็กซี่ เดินทาง จน ดึงดูด รถ...บุ๊กออนไลน์

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตเรื่องราวของหนังสือใหม่ๆ ไม่อยากตกยุค ห้ามพลาด...

นิตยสาร National Geographic ฉบับเดือนมกราคม

ฉบับนี้พบกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนหนึ่ง เวลา 7 ปี ระยะทาง 34,000 กิโลเมตร มหากาพย์ตามรอย 60,000 ปี แห่งการอพยพของเผ่าพันธ์มนุษย์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวน่าสนใจ กับสกู๊ปพิเศษ เผยหลักฐานใหม่จากลุมพินีวัน คาโยโป ชนเผ่าผู้พิทักษ์แอมะซอน, โคโมโด มังกรในโลกแห่งความจริง, พิชิตจอมภูผาในโอมาน, ความตายหลายมิติ, อลังการกรุสมบัติของนักสำรวจ ใครที่รักในการเดินทางไม่ควรพลาด National Geographic ฉบับนี้

นิตยสาร FHM ฉบับเดือนมกราคม

หน้าปกสุดเซ็กซี่ เธอคือที่สุดแห่งความเซ็กซี่จากแดนตากาล็อก สาวสุดฮอตจากฟิลิปปินส์คนที่สองที่ได้มีโอกาสปรากฏโฉมบนปก FHM Thailand ต่อจาก 'วาลอรี่ แบงค์ กราเซีย' ซึ่งนอกจากจะมีแฟชั่นสุดเซ็กซี่ภายในเล่มแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์ที่เผยถึงความเป็นตัวตนของเธอมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่าสนใจอีกหลายเรื่อง เช่น การกระตุ้นรักให้สุดขีด, ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบของซุปเปอร์คาร์ในยุคนี้ ใครเป็นแฟนคลับเฟอร์รารี่คงใจสั่นน่าดู และยังมีเรื่องแปลกๆ จากทุกมุมโลก ประสบการณ์หนุ่มโสดสาวแสบ ยังมีทีเด็ดอีกเพียบภายในเล่ม

นิตยสาร HAMBURGER ฉบับเดือนมกราคม

ฉบับนี้ชวนเริ่มต้นสดชื่นสดใสรับปีม้าศึก ด้วยคอนเซปต์ 'FRESH START' ชวนจับจ้องนิวเวฟคลื่นลูกใหม่ที่ต้องจับตา กับปกลุคน่าสนใจของ 2 นางเอกมาแรง น้ำตาล พิจักขณา และมิว นิษฐา และอีกหลากหลายลุคกับบอม ธนิน ขลุ่ย วชิระกฤช แคท ซอนย่า ท็อป จรณ เมโกะ ชนนิกานต์ จิงจิง วริศรา รวมถึง สงกรานต์ และแตงโม นักร้องใหม่จากเวทีเดอะวอยซ์ พร้อมด้วยสกู๊ปพิเศษ เจาะลึกวงการเพลงกับการกลับมาอันน่ายินดีอย่างมากของชาวคณะ โมเดิร์นด็อก และยังพบกับการแต่งแต้มสีสีนรับปีใหม่ด้วยเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ห้ามพลาด อัพเดตได้ในฉบับนี้


นิตยสาร Genroq Thailand ฉบับเดือนธันวาคม 2556 - กุมภาพันธ์ 2557

นิตยสารรถที่รวมเรื่องทุกอย่างมาไว้ที่นี่ ฉบับนี้พบกับความน่าสนใจเจาะลึกสุดยอดซุปเปอร์คาร์ เปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นล่าสุดจาก Lotus ท้าทายความสามารถของนักแข่งด้วยรถยนต์พลังงานแบตเตอรี่ สุดหรูกับซุปเปอร์ซาลูนรุ่นล่าสุด และมุ่งหน้าสู่สหรัฐอเมริกาเพื่อไปร่วมงานฉลองครบรอบ 80 ปีของบริษัทรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกในแบบ 360 องศา พร้อมทั้งยังไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจจากงาน Ferrari World Finals 2013 กับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ณ สนามแข่งมูเจลโล่ เซอร์กิต ประเทศอิตาลี และยังพบกับการสัมภาษณ์และการถ่ายแฟชั่นคู่รถของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล นอกจากนี้ยังพบกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบโหดมัน ฮา ของดีเจฝีปากกล้าอารมณ์ดี DJ ภูมิ กับซุปเปอร์ไบค์คู่ใจที่ไม่ธรรมดา


หนังสือ 100 ข้อคิด เอาชนะความจน สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์

100 ข้อคิด พลิกนิสัยพาจน เนื้อหาเข้มข้นปนอารมณ์ขัน ผสมการ์ตูนแซ่บสุดแสบสันโดนใจจี๊ด ช่วยให้คนจนอ่านแล้วรวย คนรวยอ่านแล้วไม่กลับจน เพราะแฉแหลกคนจนอย่างถึงแก่น ตีแผ่จุดอ่อนคนจน ทัศนคติคนจน และวิธีชนะความจนอย่างตรงไปตรงมา แทงใจดำจนคุณไม่อยากจนดักดานอีกต่อไป ปลุกพลังใจให้อยากขยันอีก พยายามอีก เพื่อความสำเร็จ ร่ำรวยขึ้น สุขยิ่งขึ้น เขียนโดย กู๋กู่ นักเขียนจีน กูรูด้านพัฒนาความจน เป็นหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่ตีพิมพ์ฉบับฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ และเกาหลีใต้มาแล้ว

หนังสือ คุณได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเสมอ สำนักพิมพ์อมรินทร์

คู่มือการใช้กฎแห่งการดึงดูด ฉบับเข้าใจง่ายและได้ผลจริงที่จะพาคุณไปสู่ทุกเป้าหมายที่ต้องการในชีวิต เป็นหนังสือที่อธิบายถึงหลักการทำงานของกฎแห่งแรงดึงดูดในระดับที่ละเอียดและชัดเจนยิ่งขึ้น โดยบ๊อบ ดอยล์ ผู้เป็นอาจารย์ด้านกฎแห่งการดึงดูด จะทำหน้าที่ไขข้อข้องใจทั้งหมดในหนังสือเล่มนี้ เขาถือเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวยงเรื่องกฎแห่งการดึงดูด และได้อธิบายถึงรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับกฎนี้ เพื่อให้คุณไปถึงจุดหมายดังที่ตั้งใจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้