วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมาก' แอบขำ 'คิมเบอร์ลี่' โดนหลอกซื้อหมาปลอมมาเลี้ยง

หมาก-ปริญ โต้เที่ยวสปาเกย์ที่ภาคเหนือ ไม่ซีเรียสข่าว รับให้กำไลคิมเบอร์ลี่เป็นของขวัญวันเกิด แอบแฉแบบขำๆ คิมซื้อหมาปลอมจนไม่กล้าอัพรูปถ่ายลงไอจี บอกถ้าจะซื้อตัวใหม่ เดี๋ยวจะพาไปเลือกเอง...

โดนโยงตัวย่อชื่อพระเอกฉาวอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ล่าสุดก็โดนเอี่ยวชื่อย่อ มิสเตอร์พีไปเที่ยวสปาเกย์ที่เมืองเหนือมา งานนี้หนุ่มหมากก็ยอมรับว่า ไปเที่ยวเหนือช่วงปีใหม่มาจริง แต่ไม่ได้ไปเข้าสปาเกย์แน่นอน และเมื่อช่วงที่ผ่านมาก็เป็นวันเกิดของสาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งหมากก็บอกว่า ให้ของขวัญวันเกิดไปแล้ว อยากรู้ว่าเป็นอะไรก็ต้องไปถามเอง พร้อมกันนี้ หนุ่มหมากก็ได้แอบเม้าท์สาวคิมให้ฟังอีกด้วยว่า โดนแม่ค้าขายสุนัขหลอกขายลูกหมาพันธุ์ยอร์คเชีย แต่เป็นพันธุ์ผสมมา จนทำเอาสาวคิมไม่กล้าอัพรูปลงอินสตาแกรมเลย แต่จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปฟังเจ้าตัวเล่าเอง

 

มีอักษรย่อ มิสเตอร์พีไปเที่ยวภาคเหนือ แล้วชอบไปเที่ยวสปาเกย์? "บ้านอยู่เหนือจริง แต่ไม่เคยไปอะไรอย่างนั้นครับ" มีใครที่เรารู้จักทำธุรกิจอย่างนั้นรึเปล่า? "ไม่มีครับ ส่วนใหญ่ลูกพี่ลูกน้องเป็นผู้ชาย ถามว่าไปภาคเหนือมาเมื่อไหร่ ก็เป็นช่วงก่อนปีใหม่ครับ ผมไปขึ้นดอย แจกผ้าห่มให้เด็กๆ แล้วก็กลับลำปางครับ ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ข่าวนี้ก็ตลกดี แล้วแต่คนจะมอง แต่ผมก็เชื่อว่าหลายคนคงรู้ว่าผมเป็นยังไง" มีใครเคยชวนไหม? "ไม่มีครับ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารธรรมดา ยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ครับ"

ล่าสุด เห็นอวยพรวันเกิดคิมเบอร์ลี่ในอินสตาแกรม มีของขวัญให้เขาไหม? "ใช่ครับ ของขวัญก็ให้ไปแล้วครับ" คำอวยพรของเราดูค่อนข้างหวาน? "หวานเหรอ ผมก็เลียนแบบเค้ามาอีกทีนึงครับ คิดเองด้วย ไม่เห็นมีอะไรเลยครับ" หมากให้สัมภาษณ์ว่า คิมเป็นคนในครอบครัว? "ไม่นะ ที่เราพูดไปคิมก็เหมือนน้องสาวคนนึง เป็นพี่น้องกัน ดูแลกันไปเรื่อยๆ" ที่ผ่านมาบอกว่าให้รอดูอนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้บอกได้รึยัง? "ยังครับ ก็รอดูไปเรื่อยๆ ผมก็ไม่อยากรีบร้อน อยากเป็นคู่จิ้นกันต่อไปเรื่อยๆ อยากให้มีผลงานด้วยกัน ให้ได้ติดตามชื่นชอบกันไปเรื่อยๆ" เรียกว่าศึกษาดูใจไหม? "ตอนนี้เราคบกันไปแบบด้วยความสบายใจดีกว่า แบบนี้แฮปปี้แล้ว" คนอยากรู้ว่าให้ของขวัญอะไร? "รอถามน้องดีกว่า ถามว่าเค้าชอบมั้ย น้องเคยมีแล้ว แต่คนละสี เป็นกำไล ให้คนอื่นช่วยเลือก มีคนแนะนำมา" มีแหวนไหม? "ไม่มีครับ" จะมีจัดปาร์ตี้อีกไหม? "น่าจะมีครับ ตอนนี้กำลังรวบรวมกันอยู่ ยังไม่ค่อยว่างตรงกันหมด" พ่อแม่เราว่ายังไงบ้างกับคิมเบอร์ลี่? "ก็ดูน่ารักดีครับ" อยากได้เป็นลูกสะใภ้ไหม? "ยังๆ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ"

 

เห็นหมากคอมเมนต์ในอินสตาแกรม ชวนคิมเบอร์ลี่มาออกกำลังกาย? "วันนั้นคิมลงรูปไปกินเค้ก เราก็เป็นห่วง วันนั้นก็ว่างกัน ก็เลยชวนกันไปตีแบด" เห็นมีหนังสือลงว่าเลี้ยงหมาพันธ์ุเดียวกัน? "ของคิม ของปลอมครับ (หัวเราะ) เป็นยอร์คเชียปลอม สงสารนาง โดนหลอก (หัวเราะขำ)" คิมซื้อตามเรารึเปล่า? "เค้าไม่ได้ซื้อตามเรา เค้าก็อยากเลี้ยง ไปซื้อมาโดยไม่ปรึกษาใคร เค้าซื้อมาเลย" พอเราทักว่า ปลอมเค้าว่ายังไง? "พันธุ์นี้พอโตแล้ว มันจะตัวเล็กๆ แต่ตอนนี้มันขายาว ขนสั้น พันธุ์ผสมครับ สังเกตดู เค้าไม่กล้าถ่ายรูปลงไอจีเลย อายๆ" ตั้งใจซื้อให้เป็นคู่กันรึเปล่า? "ไม่ใช่หรอก ซื้อตัวผู้มาเหมือนกัน เอาไว้ถ้าเค้าอยากเลี้ยงตัวเมีย ผมจะไปช่วยเลือก".

 

หมาก-ปริญ โต้เที่ยวสปาเกย์ที่ภาคเหนือ ไม่ซีเรียสข่าว รับให้กำไลคิมเบอร์ลี่เป็นของขวัญวันเกิด แอบแฉแบบขำๆ คิมซื้อหมาปลอมจนไม่กล้าอัพรูปถ่ายลงไอจี บอกถ้าจะซื้อตัวใหม่ เดี๋ยวจะพาไปเลือกเอง... 23 ม.ค. 2557 16:47 23 ม.ค. 2557 17:40 ไทยรัฐ