วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบลล่า' ฝากบอกแฟนคลับอย่างอน! ที่ไม่ได้คู่ 'เจมส์จิ'

'เบลล่า' ฝากบอกแฟนคลับอย่างอน! ที่ไม่ได้คู่ 'เจมส์จิ'

  • Share:

เบลล่า-ราณี ปัด เหวี่ยงใส่แฟนคลับที่สนามบิน บอกเป็นเรื่องเข้าใจผิด บอกไม่กดดันมีกระแสแฟนคลับเบลล่า-เจมส์จิ ไม่ปลื้มที่เล่นละครคู่ หมาก-ปริญ อยากให้แฟนคลับช่วยเปิดใจ คาดว่าอีกไม่นานคงมีละครคู่เจมส์จิแน่นอน

เคยเล่นมิวสิกวิดีโอคู่กันมาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน กับพระเอกสุดหล่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กลับมาครั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันในละครเรื่อง ภพรัก แต่งานนี้ก็มีข่าวแว่วมาว่า แฟนคลับของ เบลล่า-เจมส์จิ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ ที่เล่นคู่กับหนุ่มหมาก ซึ่งเจ้าตัวก็แจงให้ฟังว่า เป็นเรื่องความเหมาะสมของผู้ใหญ่ที่อยากให้เล่นคู่กับใคร อยากให้แฟนคลับเปิดใจนิดนึง คาดว่าอีกไม่นานคงได้มีละครคู่กับหนุ่มเจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข แน่นอน ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมา แฟนคลับโดนสาวเบลล่าเหวี่ยงอีกแล้วนั้น เจ้าตัวก็บอกว่าเรื่องนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่ เกิดจากความเข้าใจผิดกัน

 

มีแฟนคลับคู่จิ้นเรากับ เจมส์-จิรายุ ไม่อยากให้เราเล่นคู่กับ หมาก-ปริญ? "มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่เราจะเล่นคู่กับเจมส์คนเดียว เราต้องผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มันขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ ว่าอยากให้เราเล่นคู่กับใคร แต่กับเจมส์เดี๋ยวก็ได้วนกลับมาเจอกันแน่นอน ก็อยากให้แฟนคลับเราใจกว้างนิดนึง อยากให้ลองดูว่าเราเล่นกับเขาแล้วเป็นยังไง เพราะเป็นอีกบทบาทนึงที่ไม่เคยได้เล่น และมาเล่นกับหมากเป็นครั้งแรกด้วย น่าจะสนุกด้วย คือมันก็มีคนพูดเยอะว่าเจมส์หน้าคล้ายหมาก มันก็มีคนเอารูปมาเทียบๆ กัน ว่าหน้าคล้ายกัน" พอมีกระแสแบบนี้ กดดันไหม ที่ต้องเล่นคู่กับหมาก? "ไม่กดดันค่ะ ก็เล่นเต็มที่ อยากให้ละครออกมาสนุก ส่วนหวังให้ละครเรื่องภพรัก นี้ดังเท่ากับตอนที่เล่นคู่กับเจมส์รึเปล่า จริงๆ เราไม่ได้หวังถึงจุดนั้น หวังแค่ให้ละครประสบความสำเร็จให้คนชอบละกัน"

แล้วกลัวไหมว่าจะมีแฟนคลับคู่หมากคิมจะไม่ปลื้ม? "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ยังไงผู้ใหญ่เลือกให้อยู่แล้วว่าจะให้เราเล่นคู่กับใคร เล่นเรื่องอะไร เราไม่มีสิทธิ์เลือก เราก็ทำงานในฐานะนักแสดงให้เต็มที่ เราก็ไม่ถึงขั้นหนักใจในการทำงานนะ ก็เข้าใจว่าคนยังจิ้นอยู่ อยากดูละครคนนี้คู่กับคนนี้ พอเราไปคู่กับเขา ก็อาจจะมีไม่แฮปปี้ แต่ยังไงแต่ละคู่ก็ได้เวียนมาเจอกันอยู่แล้ว อย่างหมากกับคิมก็มีละครคู่กันในปีนี้ เบลกับเจมส์ ถ้าโชคดีก็อาจจะมีได้เจอกันในปีนี้เหมือนกัน" อยากบอกแฟนคลับทุกฝ่ายไหม? "ก็อยากให้รอชมก่อน ชอบไม่ชอบยังไงก็แล้วแต่อยู่แล้ว เราไม่ได้ติดตรงนั้นค่ะ"

 

ล่าสุด มีข่าวว่าเราไปเหวี่ยงแฟนคลับที่สนามบิน? "ไม่มีเลยค่ะ แต่มีครั้งล่าสุดที่เป็นงานปิด แต่เราไม่ได้แจ้งแฟนคลับ แฟนคลับก็บอกว่าทำไมไม่ยอมบอก เพราะปกติจะแจ้งตลอด แล้วเขาจะมารับมาส่ง เราก็บอกว่าเราไม่รู้เหมือนกัน เราขอโทษ เพราะเราเองก็ไม่ใช่คนที่คอยแจ้งคิวแฟนคลับ เรื่องไม่ให้ถ่ายรูปที่สนามบินนี่ไม่มีเลย เพราะถ้ามีเวลาเราให้ถ่ายอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่มีเวลาก็ขอรบกวนเป็นภาพหมู่ละกัน เบลล่าไม่กลัวคนเข้าใจผิดเรื่องนี้นะคะ เพราะถ้าคนที่ได้เจอเรื่อยๆ ก็จะรู้อยู่แล้ว เราก็พยายามไปถึงก่อนเวลา"

ถามถึงงานแฟนมีตติ้งที่เราฉลองพร้อมวันเกิดของเรา? "มีไปแล้วค่ะ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในงานก็จะมีกิจกรรมเล่นเกม ร้องเพลงกัน ในงานก็มีเซอร์ไพรส์จุดเทียนล้อมรอบ ปิดตาพาเราไป" ข่าวว่าเราเป็นโต้โผใหญ่ในการจองโรงแรมเองด้วย? "ใช่ค่ะ เราตั้งใจแล้วว่าจะจัดมีตติ้งแฟนคลับอยู่แล้ว ถ้ามาทำกับคนในบ้านก็น่าสนุก เลยมีทั้งแฟนคลับหมาก แฟนคลับน้องพรีม แฟนคลับก็มาเยอะมากประมาณ 500 คนเลยค่ะ" เราได้ชวน เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาไหม? "ไม่ได้ชวนค่ะ ไม่กลัวเขาน้อยใจด้วย อันนี้มันเป็นมีตติ้งแฟนคลับของเรา" เวียร์มีของขวัญวันเกิดให้เราไหม? "โอ๊ย ไม่บอกหรอก (หัวเราะ) ก็มีนิดหน่อย แต่ขอไม่บอก ไม่ใช่ของแพง ไม่ใช่ของมีค่า แต่ก็เป็นน้ำใจ" แต่เราก็ดีใจ? "ดีใจหมดแหละค่ะ ใครให้ของขวัญก็เก็บไว้ของทุกคนค่ะ" ล่าสุดเห็นบอกว่าเปิดธุรกิจใกล้ๆ กับร้านพี่เวียร์? "ไม่ใช่ค่ะ เราเปิดธุรกิจเสื้อผ้ากับน้องเพื่อนๆ ในบ้าน พี่เวียร์ไม่ได้แวะไปดูแล เราจ้างไปดูแลแล้ว และพี่เวียร์ก็ไม่ได้มาเป็นที่ปรึกษาให้ เพราะพี่ผู้จัดการเคยทำธุรกิจนี้มาอยู่แล้วค่ะ เดี๋ยวจะมีหน้าร้านด้วย อยู่ที่สุขุมวิท 31 ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตกแต่งร้านอยู่ค่ะ".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้