วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟิล์ม' ยืนยันไม่ได้หลอกขายบัตรคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น แค่ถูกเชิญไปถ่ายรูป

นักร้องหนุ่มหล่อ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ถูกออกมาแฉในโลกออนไลน์อีกแล้ว ว่าหลอกลวงให้แฟนเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น ซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคาแสนแพง และในใบโปสเตอร์นั้นได้บอกว่าจะมีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ขึ้นโชว์ด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่ยอมขึ้นร้องเพลง แค่มาให้ถ่ายรูปด้วยกันเฉยๆ งานนี้จึงส่งผลให้แฟนเพลงโกรธเป็นอย่างมาก และออกมาแฉกันในโลกโซเชียล เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มฟิล์มมาเปิดตัวธุรกิจ STEM C ชั้น G ลานบิวตี้มอลล์ ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า เป็นการเข้าใจผิด และไม่ได้มีการหลอกลวงอะไรแน่นอน

ถามถึงเรื่องแฟนคลับฟิล์มที่อยู่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เขาโพสต์เฟซบุ๊กว่าเราหลอกให้เขาซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต แต่เราไม่ขึ้นร้องเพลงที่มี ฮาย-อาภาพร ไปด้วย? "ไม่มีครับ เพิ่งเมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) เองที่ผมไป บินกลับมาไทยเมื่อเช้า เรื่องนี้น่าจะเป็นการเข้าใจผิด ผมไปทัวร์ พี่ฮายซื้อทัวร์ผมไป ผมก็ไปดูแลผู้ใหญ่ คนที่เป็นไกด์ท้องถิ่นเขามีพี่สาวทำอาหารไทยที่นั่น เลยเชิญพวกผมไปให้กำลังใจคนไทยที่อยู่ที่นั่นหน่อย ผมกับพี่ฮายก็ไปแค่นั้นเอง" แล้วที่เขาบอกผิดหวังที่เราไม่ร้องเพลงทั้งที่เขาซื้อบัตรชม พี่ฮายก็ร้องเพลงเดียวแล้วลงจากเวที? "ไม่ใช่เลย พี่ฮายไม่ได้ร้องสักเพลงเลย เพราะเราแค่ไปถ่ายรูปคนไทยเฉยๆ ตังค์ก็ไม่ได้ ไม่มีการว่าจ้างครับ ข่าวนี้ไม่น่ามีผลกระทบอะไร เพราะภาพที่วันนั้นคนเห็นพวกผมถ่ายรูปกันไปเห็นลงโซเชียลมีเดียอยู่แล้ว ก็เป็นการการันตีจากคนที่หวังไม่ดี เพราะมีหน้าพวกเราอยู่ในนั้นจริงๆ" เรื่องขายบัตรล่ะ? "อันนั้นเป็นส่วนของเจ้าของร้าน เราอย่าไปมองตรงนั้นเลย ผมกับพี่ฮายจริงใจไปหาคนไทยที่นั่น ไม่มีการจ้างเรา"

 

แสดงว่าเจ้าของร้านหลอกขายบัตร บอกว่าเราจะมาร้องเพลงหรือเปล่า? "ไม่หรอกครับ คงไม่มีใครทำอย่างนั้นหรอกครับ น่าจะเป็นการพูดที่เข้าใจผิด แล้วไม่มีใครรู้สึกผิดหวังนะครับ เพราะทุกคนไปก็ถ่ายรูปกัน ให้กำลังใจมีความสุขในตอนนั้น เราไปเที่ยว ไม่ได้ไปงาน" รีสอร์ตที่สร้างที่ภูเก็ตถึงไหนแล้ว? "เป็นโครงการที่สอง ชื่อโครงการฉลองมิราเคิล สร้างมา 3 ปี 66 ไร่ แต่ยังไม่เสร็จ ทำกับพี่ๆ น้องๆ ส่วนที่เขาใหญ่เป็นของคุณลุงครับ งานวงการคืองานหลัก แต่เราก็ไม่หยุดนิ่งครับ" แล้วเรื่องความรักล่ะ? "หยุดเลย ไม่คิดเรื่องนี้เลย คิดไปก็ไม่ได้ คุยก็เสียใจ เลยเร่งเรื่องนี้ดีกว่า วันหนึ่งประสบความสำเร็จมีเวลาไปดูแลเขาน่าจะดีกว่า ดวงผมอาจจะไปทางธุรกิจ มันเดินคู่กันไม่ได้ เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ไม่มีคนคุยเลยครับ".

นักร้องหนุ่มหล่อ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ถูกออกมาแฉในโลกออนไลน์อีกแล้ว ว่าหลอกลวงให้แฟนเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น ซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคาแสนแพง และในใบโปสเตอร์นั้นได้บอกว่าจะมีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ฮาย-อาภาพร ขึ้นโชว์ด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่ยอมขึ้นร้องเพลง 23 ม.ค. 2557 14:40 23 ม.ค. 2557 15:29 ไทยรัฐ