วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เสี่ยจุ๊ย"มั่นใจ"พจน์ อานนท์"คว้าเงินล้าน 4 คดีดังเป็นเรื่องจริงสู่แผ่นฟิล์ม!

ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” - หนังเรื่อง  “ตายโหง ตายเฮี้ยน”

ดีใจที่ “เสี่ยจุ๊ย” ธนาชัย ธนารุ่งโรจน์ เจ้าของบริษัท “พระนครฟิลม์” ได้เปิดโอกาสให้ พจน์ อานนท์ กำกับหนังของ พระนครฟิลม์ ต่อเนื่องกันไปอีก 3-4 เรื่อง เพราะความดีที่ พจน์ ได้พิสูจน์ให้เห็นฝีมือจากหนังเรื่อง “ม.6/5 ปากหมาท้าผี” ทำรายได้ในยุคที่คนไม่เข้าโรงหนังถึง 50 กว่าล้านบาท และทำรายได้ในต่างจังหวัดอีกหลายสิบล้านบาท ทำให้ พจน์ อานนท์ เนื้อหอมขึ้นมาทันที โปรดสังเกตให้ดี ในภาพยนตร์เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” จะเริ่มเข้าฉายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ พจน์ อานนท์ ได้เพิ่มผู้กำกับเข้ามาเป็น 4 คน รวมทั้ง พจน์และทั้ง 4 เรื่องเป็นเรื่องจริงถึง 4 เวอร์ชั่น จึงต้องใช้ผู้กำกับเพิ่ม นำโดย เจมส์–ธนดล นวลสุทธิ์, ปิง–ธรรมนูญ สกุลบูรณ์ถนอม, พชร์ อภิรุจ หรือ พจน์ อานนท์ และ อชิร นกเทศ

ดารา-นักแสดงมากันล้นหลาม มีกอล์ฟ-พิชญะ นิธิ–ไพศาลกุล, โดนัท-มนัสนันท์, นัท ซิงกูลาร์-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, ชาม โอสถานนท์, แทค-ภรัณยู แน็ก-ชาลี, แจ๊ส ชวนชื่น และ ฯลฯ

จากเรื่องจริง 4 เรื่องสู่แผ่นฟิล์ม ปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” มี “13 ทุบกรรณ”–“14 รถตู้ตกทางด่วน”–“15 ผีในช่องแอร์” และ “16 ซ่องผีท่าล้อซอย 9”

“ซ่องผีท่าล้อซอย 9” หลายคนคงสงสัย “คนที่นอนกับคุณเป็นคนหรือผี?” ซ่องแห่งนี้มีผู้หญิงจำนวนมากถูกหลอกให้ มาขายบริการ พวกเธอต้องต้อนรับแขกหลากหลายระดับ ตั้งแต่คนมีรายได้สูง จนถึงกรรมกรตัดอ้อย คนขับสิบล้อ ผู้หญิงที่หลุดเข้ามาที่นี่แล้วไม่มีวันได้ออกไป---แม้กระทั่งวันตาย!

4 คดีดังจากข่าวหน้าหนังสือพิมพ์ จะมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม เป็นหนังสยองขวัญที่ หลอน ที่สุดในต้นปีนี้ ผลงานจากค่าย “พระนครฟิลม์” ซึ่งเพิ่งโชคดีเมื่อต้นปี 2556 มีกำหนดฉายจริงทุกโรงภาพยนตร์ 6 กุมภาพันธ์นี้--- อีกไม่กี่วันก็จะได้ดูแล้ว!

ไท ทาร์ซาน

ดีใจที่ “เสี่ยจุ๊ย” ธนาชัย ธนารุ่งโรจน์ เจ้าของบริษัท “พระนครฟิลม์” ได้เปิดโอกาสให้ พจน์ อานนท์ กำกับหนังของ พระนครฟิลม์ ต่อเนื่องกันไปอีก 3-4 เรื่อง เพราะความดีที่ พจน์ ได้พิสูจน์ให้เห็นฝีมือจากหนังเรื่อง “ม.6/5 ปากหมาท้าผี” ทำรายได้ในยุคที่คนไม่เข้าโรงหนังถึง 50 กว่าล้านบาท และทำรายได้ในต่างจังหวัดอีกหลายสิบล้านบาท... 23 ม.ค. 2557 14:36 23 ม.ค. 2557 14:44 ไทยรัฐ