วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กู๊ด เคพีเอ็น' ควง 'โด่ง เคพีเอ็น' ชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิดเสริมดวงเฮง!

เพราะอายุครบรอบ 24 ปี พอดิบพอดี ทำให้งานนี้ กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์ หรือ กู๊ด เคพีเอ็น อดีตเจ้าของตำแหน่งรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 เจ้าของเพลง บทพิสูจน์รักแท้ และเพลง นิยายเรื่องนี้ไม่มีนางเอก ได้ฤกษ์ดีในวันเกิดวันที่ 14 มกราคม นัดรวมพลแฟนคลับ “กู๊ด เคพีเอ็น แฟนคลับ” พร้อมด้วยรุ่นน้อง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 2 โด่ง-ปิยะณัฐ แดงพูนผล หรือ โด่ง เคพีเอ็น ที่เกิดในเดือนเดียวกัน ร่วมทำบุญวันเกิด ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ย่านท่าเตียน

 

งานนี้กู๊ดเจ้าของวันเกิด และโด่งเจ้าภาพร่วม พร้อมแฟนคลับนับสิบนัดรวมพลตั้งแต่เช้า พร้อมเริ่มต้นทำบุญไหว้พระประจำวันเกิดเป็นการอุ่นเครื่อง ต่อด้วยสักการะพระพุทธไสยาสน์ (พระนอน) ที่กู๊ดและโด่งเพิ่งเคยมาเยือนครั้งแรก ถึงกับตื่นเต้นในความสวยงามขององค์พระพุทธรูปที่ติดอันดับ 3 ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย พร้อมขอพรให้ตนเองและครอบครัว ร่มเย็นเป็นสุข อยู่ดีกินดีตลอดปี เดินหน้าหอบหิ้วชุดสังฆทานเซตใหญ่ถวายพระทำบุญร่วมกัน

ซึ่งมาถึงวัดโพธิ์ทั้งที กู๊ดที่ศึกษามาเกี่ยวกับเรื่องของปีนักษัตร มะเมีย ที่มีเกณฑ์ชงร่วมในปีนี้ จึงไม่พลาดชวนโด่งและเหล่าแฟนคลับ ที่จะแวะสักการะ พระพุทธเทวปฏิมากร พระประจำนักษัตรเกิด เพื่อเสริมบารมีดวงชะตา พร้อมขอพรให้ตนเองโชคดีตลอดทั้งปีนี้ ก่อนกู๊ดจะเจอเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่จากบรรดาแฟนคลับ ที่หอบเค้กก้อนโตมาอวยพรถึงในวัด นับเป็นวันครบรอบวันเกิดอีกปีหนึ่งที่หนุ่มกู๊ดบอกประทับใจสุดๆ เพราะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาแฟนคลับที่ติดตามให้กำลังใจกันตลอดมา ฟากโด่งเองก็ดีใจ ที่ได้โอกาสทำบุญก่อนจะถึงวันเกิด 25 มกราคมนี้ พร้อมออดอ้อนฝากฝังผลงานที่จะมีให้ติดตามในเร็วๆ นี้.

 

เพราะอายุครบรอบ 24 ปี พอดิบพอดี ทำให้งานนี้ กู๊ด เคพีเอ็น ได้ฤกษ์ดีในวันเกิดวันที่ 14 มกราคม นัดรวมพลแฟนคลับ “กู๊ด เคพีเอ็น แฟนคลับ” พร้อมด้วยรุ่นน้อง โด่ง เคพีเอ็น ที่เกิดในเดือนเดียวกัน ร่วมทำบุญวันเกิด ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ย่านท่าเตียน 23 ม.ค. 2557 13:02 23 ม.ค. 2557 14:28 ไทยรัฐ