วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปชป.จี้รัฐบาล-ตร. จัดการโจรก่อการร้ายเขมร หวั่นป่วนกรุง

ปชป.จี้รัฐบาล-ตร. จัดการโจรก่อการร้ายเขมร หวั่นป่วนกรุง

  • Share:

ปชป.จี้รัฐบาล-ตร.เร่งจัดการ โจรก่อการร้ายเขมร หวั่นป่วนกรุง ชี้ผู้เปิดเผย เป็นถึงระดับผู้นำหน่วย ย่อมเชื่อถือได้ หากเกิดเหตุนายกฯ ต้องรับผิดชอบ... 

วันที่ 23 ม.ค. 57 นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวว่า ขอเรียกร้องให้รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และเจัาหน้าที่ตำรวจ เร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุป่วน ใช้ความรุนแรงทั่ว กทม. ทั้งการยิงการ์ด คปท. ยิงประชาชนและตำรวจเสียชีวิต ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง โดยเฉพาะเหตุการณ์รุนแรงโยนระเบิดข่มขู่บ้านแกนนำ และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ และหมายเอาชีวิตแกนนำ กปปส.โดยด่วน

เนื่องจากล่าสุด จากการเปิดเผยข้อมูลของ พล.ร.ต.วินัย กล่อมอินทร์ ผบ.หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ที่ระบุว่า มีการขนชาวเขมร เข้ามาในไทย 10 คันรถตู้ เป็นเรื่องใหญ่ ที่ตำรวจต้องสานต่อไม่ใช่ปล่อยให้มีผู้ก่อการร้ายชาวเขมรเข้ามาปะปนใน กทม.นับร้อยคน เพราะเป็นข้อมูลทางการข่าว ที่แม่นยำซึ่งคนระดับผู้นำหน่วย หากไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน คงไม่ออกมาเปิดเผยเช่นนี้

ดังนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องเร่งจับกุมตัว หากไม่ดำเนินการ จนเกิดความสูญเสียทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และภัยด้านความมั่นคงที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ต้องรับผิดชอบทุกชีวิตที่สูญเสียจากความรู้เห็นเป็นใจ ของคนในรัฐบาลนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้