วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 24/01/57

จิตตเกษมณ์  นิโรจน์ธนรัฐ  -  ปวีณา โชคไพบูลย์กิจ

ได้ฤกษ์ ทำพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ฟุตบอลเอไอเอสลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2014 ในวันนี้ (24 ม.ค.) ที่ จ.นครสวรรค์ โดยนายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์  จิตตเกษมณ์  นิโรจน์ธนรัฐ  เป็นเจ้าภาพ  ซึ่ง  “ฟีฟ่ายี”  วรวีร์  มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ  พร้อมด้วย ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน วิมล กาญจนะ จะนำคณะไปร่วมพิธี  ซึ่งจะรู้ว่าคู่เปิดสนาม  ในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ใครจะพบกับใคร 

ส่วน ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ก ปีนี้ ศึกแห่งศักดิ์ศรี “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ใส่กับ “ปราสาทสายฟ้า”  บุรีรัมย์  ยูไนเต็ด  เสาร์ที่  1  ก.พ. ซึ่งโยกไปเตะที่  จ.สุพรรณบุรี  โดยมี  “บิ๊กท็อป” วราวุธ  ศิลปอาชา  ประสานงานเรียบร้อย  ถือเป็นเกียรติและโชคดีของคอบอลเมืองสุพรรณที่จะได้ดูนัดสำคัญนี้ เท่ากับเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดฤดูกาลไทยลีก งานนี้ช่อง 9 ถ่ายทอดสด 17.30 น.

ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้รึเปล่า จู่ๆ จีน, มาเก๊า และ เติร์กเมนิสถาน ก็แจ้งขอยกเลิกเดินทางมาแข่งขัน  มวยสากลสมัครเล่นเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย  ที่จะจัดขึ้นที่  อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก 25–30 ม.ค.  ซึ่งแจ้งมากะทันหัน และไม่บอกเหตุผลเสียด้วย...

นี่ก็แจ้งเลื่อนอีกงาน   เดิน–วิ่ง มินิมาราธอน “100 ปีวิทยาลัยพยาบาลสภา กาชาดไทยมินิมาราธอน”  ที่เดิมกำหนดไว้  26  ม.ค. ฝ่ายจัดการแข่งขันขอขยับไปก่อน ส่วนจะเป็นวันไหนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่านทาง  www.trcn.ac.th หรือถามได้ที่โทร. 0-2256-4092  ถึง  89 ต่อ 114,  516  และ  222 

“เจ้าเพชร” อำนาจ  เกษตร-พัฒนา กลายเป็นแชมป์โลกคนแรกของไทยในสถาบัน  สหพันธ์มวยนานาชาติ  (ไอบีเอฟ)  ในรอบ 16 ปี หลังชนะคะแนน  ร็อคกี  ฟูเอนเตส  จากฟิลิปปินส์  ในการชิงแชมป์ที่ว่างรุ่นฟลายเวท  ที่โคราช  วันวาน ต้องแสดงความยินดีกับทีมงาน  โดย เฉพาะ “จิมมี่” เอกรัฐ ไชยโชติช่วง คีย์แมนคนสำคัญ  รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี  เงินกองรออยู่ข้างหน้า 

สุรพล อุทินทุ ผอ.โครงการไทยเบฟไทยทาเล้นท์ จัดแถลงข่าวโครงการสนับสนุน  อเล็กซานเดอร์ อัลบอน  นักแข่งเชื้อสายไทย วัย  17  ปี  ดีกรีแชมป์โกคาร์ท จูเนียร์เวิลด์แชมเปียนชิพ ให้ไปสู่การแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน หรือ  เอฟวัน  ในอนาคต นัดแจงรายละเอียดที่สนามโกคาร์ท  (แดนเนรมิต)  มอเตอร์ สปอร์ตแลนด์ อาทิตย์ที่ 26 ม.ค. เวลา 10.00 น.


ช่อง  9 อสมท ลงล็อกถ่ายทอดสด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดแรกของปีนี้ ในคู่ประจำวันพุธที่ 29 ม.ค. แอสตัน วิลลา เปิดบ้านรับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน แฟนๆเปิดดูได้ตอนดึก เวลา 02.45 น.

ขอเชิญร่วมงานฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 52  ปี  พระครูบรรพตพัฒนคุณ  (หลวงพ่อปรีชา) เจ้าอาวาสวัดเขาอิติสุขโต  อ.หัวหิน  จ.ประจวบ-คิรีขันธ์   28  ม.ค.นี้  และก่อนหน้านั้น  26-27 ม.ค.มีมวยไทยและมหรสพให้ชมฟรีตลอดคืน

“เจ๊หงส์”  ปวีณา  โชคไพบูลย์กิจ  รองประธาน  “เอฟบีที” เชิญร่วมสัมผัสกับศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร  “เอฟบีที  ฟิตเนส เซ็นเตอร์”  สาขาลาดกระบัง  พบกับเครื่องออกกำลังที่ทันสมัยและมีเปิดคลาสเรียนในประเภทต่างๆด้วย จะทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ  อาทิตย์ที่  26  ม.ค.  เวลา 10.45  น.  ที่เอฟบีที  ฟิตเนส  เซ็นเตอร์  สาขาลาดกระบัง (โรงงาน 1) เลขที่  62  ถ.ฉลองกรุง ลาดกระบัง

 

“เบี้ยหงาย”

23 ม.ค. 2557 11:43 23 ม.ค. 2557 11:44 ไทยรัฐ