วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด.ญ.โปแลนด์วัย 12 ปี ตก รร.กลางกรุงดับสลด

สลด! เด็กหญิง อายุ 12 ปี สัญชาติโปแลนด์ ตกจากชั้น 10 ของโรงแรมในเขตราชเทวี คาดตั้งใจเดินมาเปิดหน้าต่างแต่พลัดตกลงมา ร่างกระแทกพื้น แขน-ขาหัก เสียชีวิตทันที...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 23 ม.ค. 57 ร.ต.ท.ศิวะ กลับพันธ์ พงส.สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูง โรงแรมในเขตราชเทวี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมที่พักอาศัยสูง 14 ชั้น พบศพ ด.ญ. มีเรีย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี สัญชาติโปแลนด์ พักอยู่ที่ชั้น 10 ของอาคารดังกล่าว อยู่ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อดำลายจุด กางเกงนอนขาสั้นสีขาว มีบาดแผลกระดูกลำตัวหักผิดรูป ขาด้านขวาหักผิดรูปและแขนด้านซ้ายหักผิดรูป กระดูกโผล่ ตรวจสอบภายในห้องพักดังกล่าว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใด

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวกับพี่สาวเพียง 2 คน โดยเข้าพักอาศัยตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค. 57 และจะเช็กเอาต์ออกในช่วงสายของวันนี้ (23 ม.ค. 57) เจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายตั้งใจเดินมาเปิดหน้าต่างแต่พลัดตกลงมา ขณะที่พี่สาวกำลังนอนหลับอยู่ ก่อนที่จะมีผู้พบเห็นเหตุการณ์และแจ้งตรวจสอบดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนทางญาติของผู้ตายและพยานแวดล้อมอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

สลด! เด็กหญิง อายุ 12 ปี สัญชาติโปแลนด์ ตกจากชั้น 10 ของโรงแรมในเขตราชเทวี คาดตั้งใจเดินมาเปิดหน้าต่างแต่พลัดตกลงมา ร่างกระแทกพื้น แขน-ขาหัก เสียชีวิตทันที... 23 ม.ค. 2557 10:47 23 ม.ค. 2557 12:14 ไทยรัฐ