วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบ "เฟย์ ฟาง แก้ว"

ชอบ "เฟย์ ฟาง แก้ว"

โดย กุ๊กกิ๊ก
24 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สุขสันต์วันศุกร์ ทำงานกันมาตั้ง 5 วัน มาม่ะ...แพลนชีวิตในวันหยุดกันหรือยังไม่รุ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แพลนเที่ยวตั้งแต่วันจันทร์แล้ว เอ่อ...แบบว่าอยากหาความบาลานซ์ให้ชีวิตอ่ะนะ คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากจะฝากถึงทุกท่านที่ทำงานหนัก หาเวลาพักผ่อน นอนหลับ ทานอาหารให้เพียงพอ ดูแลร่างกายของเราให้ดี เป็นลาภอันประเสริฐ

มาที่อาการคันจาก น้องโอปี้ ถามมาเพราะความเป็นห่วง ถึง น้องแก้ว-จริญญา


“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวสวยรอบรู้ นางงามพันปี หนูล่ะเขียนจดหมายมาหาพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพราะความเป็นห่วง ไม่ทราบว่าหลังจากแก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล อกหัก เอ๊ย!เลิกรากับป้อง–ณวัฒน์ ไม่ทราบว่าแก้วมีกะจิตกะใจทำงานหรือเปล่า เป็นห่วงแก้ว มากอ่ะค่ะ”

สบายเจ้าค้า พี่  “กุ๊ก-กิ๊ก” ไปเห็นมากับตา เมื่อวันที่ไปถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงซิงเกิล “เม้าท์ ทู เม้าท์” ซิงเกิลล่าสุดในอัลบั้ม Girl’s Topic (เกิร์ลส์ ทอปปิค) ของสามสาววง FFK “เฟย์ ฟาง แก้ว” ประกอบด้วย (เฟย์–พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล) กลุ่มศิลปินวัยรุ่นยอดฮิตเมืองไทย จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ แอบเห็นสาว “แก้ว” ดูหงอยๆ ก็ไม่รู้เพราะยังมีอาการเฮิร์ตจากความรักหรือเปล่า แต่พอถึงเวลาเข้าฉาก แก้วสปิริตสูงปรี๊ด ยิ้มร่าเริงเข้าฉากถ่ายทำให้ได้ภาพสวยๆได้ชมกัน ถ่ายทำที่สตูดิโอย่านสุขุมวิท ฉากสีสันสดใส พร้อมกับปรับลุคให้สามสาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ดูเปรี้ยวจี๊ด สามสาวเล่นเป็นตัวเอง ในเรื่องราวมิวสิกที่ผู้กำกับนำเสนอให้เป็นเหมือนเอ็มวีซ้อนเอ็มวี ที่สามสาวต้องโชว์ลีลาการร้องการเต้นให้สมกับการกลับมา ในบรรยากาศสุดคึกคัก.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้