วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
24 ม.ค. 2557 09:00 น.
ทีวีทีเด็ด 24/01/57

ทีวีทีเด็ด 24/01/57

โดย
24 ม.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:

ครัวคุณต๋อย

ช่อง 3 เกิดมาทั้งทีทำดีให้ได้ ความชั่วแม้น้อยนิด อย่าคิดทำอย่างเด็ดขาด...?

บ่ายโมงสี่สิบนาที “ครัวคุณต๋อย” พาไปรู้จัก ร้านไก่ย่าง ตาแป๊ะ 2 ที่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ รสชาติอร่อยสุด

บ่ายสามโมงครึ่ง “สมรภูมิไอเดีย” เปิดเวทีให้น้องๆ ระดับมัธยมต้นขึ้นไปโชว์แนวคิดสิ่งประดิษฐ์ล้ำยุคที่สามารถนำไปต่อยอดใช้ได้จริงเพื่อชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาเหมือนเดิม


ห้าโมง เย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “มาเฟียตาหวาน” เหมยฟ้ารับตำแหน่งนายใหญ่และไม่แต่งงานกับ อารักษ์ ขณะที่อารักษ์ได้ตามไปหาสาลี่ และไม่ยอมกลับมาเป็นมาเฟียอีก

สองทุ่มสิบห้านาที ละครเรื่อง “ในสวนขวัญ” กำลังสนุก นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ราศรี บาเลนซิเอก้า และดาราดังมากมายจ้ะ...?

ช่อง 5 สองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” รณจมอยู่กับอดีตไม่ยอมทำงาน เพราะโทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ภรรยาตาย เซนจะช่วยให้รณกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างไร ตอน “ย้อนเวลา”

สี่ทุ่มยี่สิบนาที รายการ “แฟนพันธุ์แท้” ลุ้นสุดมัน 5 ผู้แข่งขันที่ผ่านเข้าสู่รอบตัดสิน ใครคือสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ ปี 2013 จ้ะ...?

ช่อง 7 สิบโมงยี่สิบห้านาที พลาดไม่ได้ รายการ “ชุมทางเสียงทอง” ตัดสินผู้ชนะการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งประจำสัปดาห์ พร้อมนักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมโชว์เสียงให้ชมและฟังแบบสดๆอีกด้วย?

หกโมงเย็น อย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เสนอตอนใหม่ ชื่อ “เรือจ้างข้างถนน”

สองทุ่มยี่สิบนาที ละครเรื่อง “คือหัตถาครองพิภพ” พราวพิลาส แม้จะถือศีลทำตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่กลับพึงพอใจในตัวธรรม์ ที่คอยตามติดเล่นดนตรีด้วยกันอย่างเงียบๆจ้ะ...?

ช่อง 9 สองทุ่มครึ่ง “โทเร่ เกมพีระมิดปริศนา” เปิดเวทีให้ผู้แข่งขันลุ้นรางวัลแบบสนุกและสุดมันจ้า...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้