วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พรก.ฉุกเฉินเรียกแขก! 'เวทีอินดี้' รีเทิร์น ย้ำทอล์กโชว์กัดการเมืองมาแน่!

พรก.ฉุกเฉินเรียกแขก! 'เวทีอินดี้' รีเทิร์น ย้ำทอล์กโชว์กัดการเมืองมาแน่!

  • Share:

พ.ร.ก.ฉุกเฉินเรียกแขก กล่าวคำนี้ก็คงจะไม่ผิด ล่าสุด อินสตาแกรม หมอก้อง สรวิชญ์ kong_sarawit ประกาศว่า หลังรัฐบาลประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เวทีอินดี้กำลังจะกลับมา

ไทยรัฐออนไลน์สอบถามไปยัง เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล เจ้าพ่อซิตคอมชื่อดัง ยืนยันว่าเวทีอินดี้จะกลับมา เพราะ พ.ร.ก. ฉุกเฉินที่รัฐบาลประกาศเรียกแขกจริงๆ

"เป็น พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่ประกาศมาเรียกแขกจริงครับ เวทีอินดี้จะกลับมาเปิดในวันที่ 24-26 ม.ค.ทุกๆ อย่างมาเต็มเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ทั้งคอนเสิร์ต กิจกรรมศิลปะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือทอล์กโชว์การเมืองที่มีผมกับพี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ พี่ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ และพี่ๆ น้องๆ นักแสดงมาร่วมแจมบนเวทีอินดี้เพื่อสร้างสีสันอย่างแน่นอน"

เมื่อถามว่า กลัว พ.ร.ก.ฉุกเฉินกับข้อห้ามที่รัฐบาลประกาศหรือไม่...? เจ้าพ่อซิตคอมชื่อดังบอกว่า เฉยๆ ครับ ประเทศเรามันฉุกเฉินมานานแล้วล่ะ

"สุดท้ายส่วนตัวอยากจะฝากให้ทุกคนออกมาด้วยเหตุผลหลักอย่างเดียว คือการต่อสู้เพื่อให้ประเทศชาติดีขึ้น สำหรับพวกเราดาราที่ออกมาก็เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของการสร้างบรรยากาศให้มันไม่เครียดเฉยๆ ครับ หวังว่าเราจะได้ร่วมต่อสู้ช่วยชาติ โดยยึดหลักอหิงสาด้วยกัน แล้วเจอกันวันที่ 24-26 ม.ค.นี้ สนุกเหมือนเดิม" เกลือ เป็นต่อ กล่าวในที่สุด

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้