วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซ้ำรอย! แท๊กซี่ 3 คัน ยิงขู่ "ทีนิวส์" กลางดึก


เสียงปืนดังขึ้น 5 นัด หน้าสำนักข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ "สนธิญาณ" โพสผ่านเฟซบุ๊ค แท๊กซี่ 3 คัน เป็นคนก่อเหตุ โชคดีไร้เจ็บ

เมื่อเวลาประมาณ 01.15 น. วันที่ 23 ม.ค.57  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ได้มีเสียงคล้ายปืนดังขึ้น 5 ครั้ง บริเวณหน้าสำนักข่าวทีนิวส์ ถ.ประชาราษฎร์ 4/1 ต. ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ในขณะที่พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในอาคารประมาณ 6 คน เกิดความแตกตื่น

โดยพนักงานและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสำนักข่าวทีนิวส์ อ้างว่า ได้ยินเสียงคล้ายปืนจำนวน 5  นัด  บริเวณด้านหน้าถนนสำนักงาน แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเสียงปืนหรือประทัดยักษ์ ซึ่งก็ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครออกไปดูเกรงจะเกิดอันตราย  

ทั้งนี้เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมาก็เคยเกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้น แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเช่นกัน  ต่อมา นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม แกนนำกลุ่มกปปส. อดีตผู้อำนวยการสำนักข่าวทีนิวส์ ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊ซส่วนตัวว่ามีเสียงปืนดังขึ้น 5 นัดหน้าสำนักข่าวทีนิวส์นั้น มาจากรถแท๊กซี่ที่ขับผ่านทั้งหมด 3 คัน และยังระบุอีกว่าไม่กลัวกับการกระทำดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าตั้งแต่มีการชุมนุมทางการเมือง สำนักข่าวทีนิวส์ได้จ้างการ์ดมาพิเศษจำนวนหนึ่งมาดูแลความปลอดภัยโดยรอบที่ทำการ

เสียงปืนดังขึ้น 5 นัด หน้าสำนักข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ "สนธิญาณ" โพส ผ่านเฟซบุ๊ค แท๊กซี่ 3 คัน เป็นคนก่อเหตุ โชคดีไร้เจ็ 23 ม.ค. 2557 04:14 23 ม.ค. 2557 04:38 ไทยรัฐ