วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดหนัก!เรื่องคดีความ ด.ต.คว้า 11มม.ยิงตัวเองดับ


ดาบตำรวจโรงพักโคกครามเครียดจัดต้องขึ้นศาลเป็นพยานคดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน คว้า 11.ม ยิงศีรษะตัวเองดับให้ห้องพักภายในซอยคู้บอน 6

วันที่ 22  ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 22 .00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาวได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก111 เอสเค แมนชั่น ซอยคู้บอน 6 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว  จึงเข้าตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุพบศพ  ดาบตำรวจชาตรี ชูทอง อายุ 44 ปี  ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.โคกคราม ที่เสียชีวิต ในสภาพถูกยิงที่ศรีษะด้านขวา บนเตียงนอนในห้องพักดังกล่าว  ในมือมีอาวุธปืนขนาด 11 มม.  

จากการสอบสวนผู้จัดการแมนชั่น ให้การว่า ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักวานนี้และออกไปตอนเย็นและกลับมาอีกครั้งช่วงเช้าวันนี้จึงไปเคาะประตูเรียกเพราะเป็นเวลาที่ต้องเช็คเอาท์ออก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จนช่วงเย็นจึงไปเคาะเรียกอีกเห็นว่าผิดปกติจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบจนต้องพังประตูเข้าไปจนพบว่าเสียชีวิตแล้ว   จากการสอบถามภรรยาผู้ตาย ระบุว่า สามีมีความเครียดเรื่องงานมา 2 -3 สัปดาห์   โดยวันนี้ มีกำหนดจะไปเป็นพยานในชั้นศาลในคดีเกี่ยวกับทรัพย์ ก่อนหน้านี้สามีกังวลกับคดีนี้มาตลอดและบอกว่าหากให้การในชั้นศาลครั้งนี้พลาดพลาดก็จะตกเป็นจำเลยในคดีดังกล่าวเอง  และเมื่อ 2 สัปดาหืก่อน สามีก็ได้โอนทรัพย์สินให้ตนเองและลูกจนหมดเพราะเกรงว่าหากตกเป็นจำเลยทรัพยืสินจะถูกยึด

ทั้งนี้ตำรวจคาดว่าสาเหตุที่ผู้ตายยิงตัวตายน่าจะเกิดความเครียดจากเรื่องดังกล่าว แต่ก็จะมีการถามผู้บังคัญชาของผู้ตายอีกครั้ง

ดาบตำรวจโรงพักโคกครามเครียดจัดต้องขึ้นศาลเป็นพยานคดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน คว้า 11.ม ยิงศีรษะตัวเองดับให้ห้องพักภายในซอยคู้บอน 6 22 ม.ค. 2557 23:57 23 ม.ค. 2557 01:48 ไทยรัฐ