วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พอร์ช'ลุ้นละครคู่'มิน' ดีใจกลับมาจิ้นกันอีกรอบ

'พอร์ช'ลุ้นละครคู่'มิน' ดีใจกลับมาจิ้นกันอีกรอบ

  • Share:

"พอร์ช-ศรัณย์" แจงติดงานละคร เลยไม่ได้ไปงานรับปริญญา "มิน-พีชญา" ปัดลืม เผยมีเตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ย้อนหลัง ยินดีกลับมาเป็นคู่จิ้นอีกครั้ง รอลุ้นอยากให้มีละครคู่กัน...

งานรับปริญญาของนางเอกสาวร่วมช่อง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี เพิ่งผ่านไป แต่งานนี้ดูจะไร้เงาคู่จิ้นหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ มาร่วมแสดงความยินดี เลยทำให้หลายคนสงสัยว่า เพราะเหตุอันใดหนุ่มพอร์ชไม่ได้ไปร่วมแสดงความยินดี งานนี้เมื่อเจอพอร์ชในพิธีบวงสรวงละคร เรื่อง คุณผีที่รัก ที่บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงให้ฟังว่า ติดถ่ายละคร และยังบอกอีกว่าถึงแม้ไม่ได้ไป แต่ก็มีของขวัญเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่

มินน้อยใจไม่ไปงานรับปริญญา? “ติดถ่ายละครครับส่งดอกไม้ให้เค้าไหม?​ “ไม่ได้ส่งครับ เดี๋ยวเค้ามีจัดอีกละเลยเพื่อนสาวรึเปล่า? “ติดละครครับ เลยไม่ได้ไป บอกเค้าไหมว่าไม่ได้ไป? “ก็บอกเค้าว่าดูก่อน ถ่ายละครเสร็จจะรีบตามไป แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ยินดีด้วยไปแล้วมินบอกว่าเราลืมรึเปล่า? “ไม่ลืม วันที่ 18 ม.ค. ยังบอกอยู่เลย มินก็น้อยใจ? “จริงเหรอ โอ้ยๆ (หัวเราะ) ต้องมีเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่ให้ไหม? “ผมเตรียมไว้แล้วครับ ปาร์ตี้ครั้งก่อนก็ไม่ได้ไป? “ติดถ่ายละคร 2 เรื่องเลยครับ ช่วงนี้ถ่ายละครเยอะครับ คิวแน่น 7 วันเลยมินจะเลิกจิ้นกับ บอย-ปกรณ์ แล้ว จะกลับมาจิ้นกับพอร์ชเหมือนเดิม? “เค้าไปจิ้นกันตอนไหน (หัวเราะ) ดีใจครับที่จะได้กลับมาจิ้นกันอีกครั้ง (หัวเราะ) ตอนนี้ก็รอมีละครด้วยกันอยู่ครับ (ยิ้ม).

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้