วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับเตรียมฟิน 'เจมส์จิ' จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก เซอร์ไพรส์เพียบ!!

แฟนคลับเตรียมฟิน 'เจมส์จิ' จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก เซอร์ไพรส์เพียบ!!

  • Share:

"เจมส์จิ" เตรียมจัดมีตติ้งแฟนคลับครั้งแรก 26 ก.พ.นี้ ขายบัตร 6 พัน พร้อมแจกโฟโต้บุ๊ก มีเซอร์ไพรส์แน่นอน อยากให้ทุกคนแฮปปี้ บอกตอนนี้ยังไม่มีอัลบั้มเต็มที่เกาหลี แต่เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแล้ว ปัดซุ่มคบสาวมหาวิทยาลัยเดียวกัน ยันโสดแน่นอน...

นาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้แล้ว กับความฮอตของหนุ่มน้อยมากความสามารถ เจ้าของฉายาซุปตาร์เทวดา "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ที่ใช้เวลาในการทำงานในวงการบันเทิงเพียงแค่สั้นๆ ก็สามารถติดอันดับพระเอกสุดฮอตได้ ด้วยความมุ่งมั่น ขี้เล่น และตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง จึงทำให้หนุ่มเจมส์มีวันนี้ เป็นที่รักของแฟนๆ หลังจากที่หนุ่มเจมส์บินไปเรียนรู้ทักษะการร้องการเต้นเพิ่มเติมไกลถึงเกาหลี เมื่อกลับมาก็มีผลงานให้แฟนๆ ตามติดมากมาย ทั้งงานเพลง ที่เจ้าตัวซุ่มฝึกซ้อมหัดร้องทั้งภาษาไทยและภาษาเกาหลี เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนๆ และล่าสุด หนุ่มเจมส์ก็ได้จัดงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ซึ่งมีชื่อว่า “META PRESENT JAME JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ” โดยพระเอกสุดซน ก็ได้พูดถึงงานนี้ว่า

 

"งานนี้เป็นงานแฟนมีตติ้งของเจมส์เองครับ อยู่ภายใต้คอนเซปต์ วันซนๆ กับคนสำคัญ ก็เรียกว่าเป็นโชว์ๆ นึง ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบแทนแฟนคลับ สำหรับความสามารถที่จะไปโชว์ในงาน หลักๆ ทุกคนก็น่าจะรู้ว่าผมไปฝึกร้อง ฝึกเต้น ที่ประเทศเกาหลีมา แต่จริงๆ แล้วมันมีความสนุกมากกว่านั้น มันเป็นโชว์ที่จะทำให้ 2 ชั่วโมง แฟนคลับจะได้เต็มอิ่มกับการแสดงบนเวที คือเราไปฝึกที่เกาหลีเพื่อมาเตรียมงานนี้โดยเฉพาะ แต่จริงๆ เราไปเกาหลีก็เพื่อไปพัฒนาตัวเอง อยากให้ทุกๆ คนได้เห็นว่าผมร้องเพลง แล้วทุกคนได้ยิ้มจริง สำหรับการเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน เรียกว่ามีเยอะมากครับ มีคนสำคัญที่ผ่านเข้าในชีวิตผม ให้ผมได้มาทำงานในวงการบันเทิงก็เยอะเหมือนกัน ในงานก็จะมีแขกรับเชิญมาร่วมเยอะมาก ตามคอนเซ็ปต์วันซนๆ กับคนสำคัญ ส่วนเพลงที่ร้องจะมีเพลงภาษาเกาหลีด้วย เราจะเปิดตัวเพลงภาษาเกาหลีของผมแบบเต็มเพลงที่งานแฟนมีตติ้งที่แรกเลย"

 

ร้องเพลงเกาหลี ยากง่ายแค่ไหน? " เพลงเกาหลีเป็นเพลงที่ยากครับ บอกก่อนเลยว่าผมไม่ใช่นักร้อง และพอมาร้องภาษาที่ไม่ใช่ภาษาบ้านเกิดตัวเองด้วย ก็ค่อนข้างยากจริงๆ แต่ผมก็ตั้งใจครับ ซึ่งเพลงนี้พิเศษด้วยตรงที่ "จียุน" วง "โฟร์มินิท" ได้มาเขียนและโปรดิวซ์เพลงให้ ซึ่งผมเองก็มีโอกาสไปทำเพลงกับเขาบ่อยมากครับ" ทำไมตั้งชื่องานว่า มังกี้คิง? "มันเริ่มจากที่ตามกองละครเห็นผมซนๆ เป็นลิง แฟนคลับเลยเรียกเราว่า ลิง ก็เลยคิดว่างานนี้เราทำเพื่อทุกคน เลยบอกว่าเป็น มังกี้ แล้วก็เลิฟ "บานาน่า (ชื่อแฟนคลับเจมส์จิ)" ครับ" คนมองว่าเราพยามทำให้เหมือนศิลปินเกาหลี เพราะมีชื่อกลุ่มแฟนคลับด้วย? "จริงๆ แล้วแฟนคลับที่ผมรู้จักและเห็นหน้ากันบ่อยๆ ก็จะมีหลายที่ เลยอยากให้ทุกคนมารวมกันเป็นอันเดียว จะได้รักกัน ส่วนความคาดหวังที่มีต่องานมีตติ้งครั้งนี้ คือเราก็ตื่นเต้น เพราะเราไม่เคยทำมาก่อนด้วย มันเหมือนกึ่งโชว์ เราก็เลยอยากให้มันออกมาสนุกและทุกคนประทับใจ เป็นเหมือนของขวัญตอบแทนทุกคน"

คนเอาเราเทียบศิลปินเกาหลี? "ไม่หรอกครับ เราก็เป็นศิลปินไทยนี่แหละ แต่ก็อยากจะสร้างความเอ็นเตอร์เทน ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ จะได้ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี" เพลงที่โชว์บนเวทีจะมีออกเป็นซิงเกิ้ลไหม? "ก็จะออกเป็นซิงเกิ้ลด้วยครับ ก็ออกที่ไทย ส่วนโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับทางเกาหลี ก็น่าจะมีนะครับ ตอนนี้เราก็ติดต่ออยู่เรื่อยๆ ว่าเราจะมีงานอะไรที่สามารถทำร่วมกันได้บ้างครับ" ที่เกาหลีเราจะมีผลงานอะไรที่นั่นบ้างไหม? "ตอนนี้ยังครับ เพราะผมอยู่กับทางช่องอยู่ด้วย เลยยังทำอะไรไม่ได้ ที่ผมไปก็แค่เพิ่มทักษะ และมีความสุขกับสิ่งที่ผมมอบให้แค่นั้นเองครับ"

ล่าสุด เห็นเราไปถ่ายแบบกับมิสลาว? "ใช่ครับ เมื่อวานนี้เอง มันเป็นนิตยสาร 2 ภาษา เลยได้มาถ่ายด้วยกัน พูดจริงๆ ก็ตื่นเต้นนะ คือ เราได้ทำงานกับเพื่อนบ้านเราด้วยและสาวลาว เป็นสาวที่สวยมากครับ เป็นนิตยสารที่วางแผงทั้งที่ประเทศลาวและประเทศไทย" เรามีแฟนคลับอยู่ที่ลาวด้วย? "ผมเองก็ตกใจเหมือนกัน ผมก็ถามเขาว่าที่ประเทศเขา ผมเป็นที่รู้จักมั้ย เขาบอกว่าก็รู้จัก เพราะเขาก็ค่อนข้างดูละครไทยของเรา นิตยสารเล่มนั้นน่าจะวางแผนเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ครับ"

 

นอกจากนี้ ล่าสุดเห็นมีข่าวแซวว่าเราซุ่มคบสาวมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ? "ไม่มีแน่นอนครับ ไม่มีคนคุยครับ ถามว่าเบื่อมั้ยที่คนจับตามองเรื่องความรัก คือผมว่าเป็นเรื่องปกติ เฉยๆ แต่คอนเฟิร์มว่าไม่มีแน่นอน ส่วนที่บอกว่าเป็นเพราะแฟนคลับรึเปล่า เราเลยไม่อยากคุยกับใคร คือจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของงานมากกว่า ผมตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด เพื่อทุกคนครับ"

ทั้งนี้ งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ เจมส์จิ จะจัดขึ้นวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,500/2,500/3,500 และ VIP 6,000 บาท รับโปสเตอร์ที่ระลึกสำหรับทุกที่นั่ง พิเศษบัตรวีไอพี 6,000 บาท รับโปสเตอร์ที่ระลึก และโฟโต้บุ๊กลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมลายเซ็น เริ่มจำหน่ายบัตร 25 มกราคม ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้