วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


คอลเลกชั่น Fiore del Paradiso 4 ทศวรรษ บลูริเวอร์

วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์ ต้อนรับ คุณหญิงสุภัทรา ตันติพิพัฒน์พงศ์ แฟนคลับเก่าแก่ของบลู ริเวอร์.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ยืนหยัดในวงการจิวเวลรี่มานานกว่า 4 ทศวรรษ บลูริเวอร์ ( Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมียม ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ระดับมาสเตอร์พีซ ในงาน “Fiore del Paradiso” โดยมีแฟนคลับวีไอพี อาทิ คุณหญิงสุภัทรา ตัน–ติพิพัฒน์พงศ์, คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ละออ ตั้งคารวคุณ, กลอเรีย มหาดำรงค์กุล เป็นต้น มาร่วมงาน ในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สุดหรู พร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ที่ห้องนอร์มังดี โรงแรมโอเรียนเต็ล เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา


ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช ผู้บริหารรุ่นที่ 2 ของบลู ริเวอร์ กล่าวว่า คอลเลคชั่น Fiore del Paradiso นี้ เป็นผลงานที่มีความตั้งใจในการทำงานผลงานระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ในการออกแบบผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยเทคนิคการผลิตขั้นสูงในการสร้างสรรค์ทุกชิ้นงาน สำหรับคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจของสีสันที่สวยงามจากธรรมชาติในแต่ละแง่มุม มีการออกแบบในสไตล์เอเชียนคราฟท์ ผสมผสานกับคอมเทมโพรารี่ดีไซน์ ส่วนไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้ คือ ความพิเศษแบบ 3 มิติ คือ ตั้งแต่อัญมณีที่ได้เลือกสรร ล้วนได้รับการเจียระไนโดยช่างฝีมือชั้นครู ไม่ว่าจะเป็นเพชร พลอย หรือมัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มัลติคัลเลอร์ แซฟไฟร์สีโทนพาสเทล ที่ได้รับการเจียระไนแบบพิเศษ เพื่อให้สีมีความอ่อนหวานมากที่สุด ในส่วนของการเจียก็เป็นเทคนิคพิเศษ สร้างความเจิดจรัสได้อย่างโดดเด่น ผนวกกับเทคนิคการฝังอัญมณีชั้นครู ทุกชิ้นงานจึงเต็มไปด้วยเส้นสายที่สะท้อนความอ่อนช้อย หรูหรา และเป็นธรรมชาติ คอลเลกชั่นนี้หลังจากโชว์ในงานแล้วก็จะนำไปโชว์ต่อในงาน ฮ่องกง อินเตอร์เนชั่นแนล จิวเวลรี่ แฟร์ ด้วย.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ยืนหยัดในวงการจิวเวลรี่มานานกว่า 4 ทศวรรษ บลูริเวอร์ ( Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมียม ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ระดับมาสเตอร์พีซ ในงาน “Fiore del Paradiso” โดยมีแฟนคลับวีไอพี อาทิ คุณหญิงสุภัทรา ตัน–ติพิพัฒน์พงศ์, คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ละออ ตั้งคารวคุณ, กลอเรีย มหาดำรงค์กุล เป็นต้น มาร่วมงาน ในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สุดหรู พร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ที่ห้องนอร์มังดี โรงแรมโอเรียนเต็ล เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา... 22 ม.ค. 2557 21:18 22 ม.ค. 2557 21:20 ไทยรัฐ