วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แมทธิว'ลุ้นแต่งปีหน้า เผยควง'ลีเดีย'เติมหวานฝรั่งเศส

เพิ่งควง ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ไปฉลองปีใหม่ที่ประเทศฝรั่งเศส เจอ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช มาร่วมงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่ง แมทธิว เผยว่า “ดีมากครับ โรแมนติกสุดๆ เราไปเที่ยวกันช่วงปีใหม่ก็ไปประมาณ 2 อาทิตย์ อากาศก็เย็นอยู่ จูงมือเดินทั่วเมืองเลย เดียเองก็เป็นคนที่ชอบฝรั่งเศสอยู่แล้ว อากาศมันดี มีโอกาสได้แต่งตัวเต็มที่ อาหารอร่อย ไม่มีคนรู้จักก็เดินได้สบายๆเลย ทริปนี้ไปกัน 2 คน แต่ก็มีไปเจอเพื่อนที่นั่นบ้าง ก็เป็นทริปสวีตนิดนึง เราไม่ได้ไปเที่ยวมาทั้งปีเลยครับ”

ล่าสุดมีข่าวว่าเราได้ฤกษ์แต่งแล้ว? “มันไม่ใช่ฤกษ์แต่งที่เป็นเรื่องเป็นราว แต่ก็คนทักมาว่าปีนี้เป็นปีชงของผม ฉะนั้นไม่ควรแต่งงาน ควรเป็นปี 58 หลังตรุษจีนเพราะผมเกิดปีม้า ถ้าจะแต่งปีนี้มันไม่ดี ผมเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องดวง แต่เค้าทักมาก็เชื่อนะ เพราะว่าผมกับเดียก็มีปรึกษาอาจารย์ที่เราเคารพกันอยู่แล้วในเรื่องการใช้ชีวิต เรื่องของงาน เพียงแต่เรื่องนี้ยังไม่ได้คุย” ใจเราอยากแต่งปีนี้รึเปล่า? “ผมว่ามันคงไม่ทันปีนี้หรอก เพราะงานแต่งงานต้องใช้เวลาแพลนเยอะ ไม่ใช่ว่าปุ๊บปั๊บแต่งเลย ก็ไม่เต็มที่” ลีเดียว่ายังไงบ้างที่เราชง ยังแต่งไม่ได้? “เดียเองก็โอเคนะ ตัวเค้าเองก็งานเยอะ ผมเองก็มีหลายเรื่อง เราสองคนก็รู้ว่ายังไม่ใช่เวลาหรอก อีกสักแป๊บนึง” สินสอดจะเพิ่มขึ้นมั้ย? “มันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ (หัวเราะ)” แต่มีข่าวว่าเราไปปรึกษา ก้อง–ปิยะ เรื่องจัดงานแต่งแล้ว? “ผมสนิทกับพี่ก้อง เค้าก็พูดมาว่าแต่งเมื่อไหร่พี่ขอจัดให้ เราก็บอกว่าโอเค แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงนะว่าเป็นปีไหน”.

 

เพิ่งควง ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ไปฉลองปีใหม่ที่ประเทศฝรั่งเศส เจอ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช มาร่วมงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ... 22 ม.ค. 2557 20:21 22 ม.ค. 2557 20:21 ไทยรัฐ