วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'มาร์ติเนซ' มั่นใจ! 'ทอฟฟี่' ยังมีลุ้นแชมป์ลีก

"โรเบร์โต มาร์ติเนซ" เชื่อมั่น พลพรรคทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ยังมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ หากรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมได้ต่อเนื่อง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า "โรเบร์โต มาร์ติเนซ" กุนซือชาวสเปน แสดงความเชื่อมั่นในฟอร์มการเล่นของทีมเอฟเวอร์ตัน มีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแน่นอน

ทั้งนี้ เอฟเวอร์ตัน ภายใต้การคุมทีมของมาร์ติเนซ สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ หลังพาทีมขึ้นมาอยู่อันดับ 6 ของตารางคะแนน มีแต้มห่างจาก อาร์เซนอลเพียง 9 คะแนน เท่านั้น ส่งผลให้ผู้จัดการทีมชาวสเปน เชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน มีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์ลีกอย่างแน่นอน

"การเป็นทีมหนึ่งในเจ็ดของตารางคะแนน ทำให้โอกาสในการลุ้นคว้าแชมป์ลีกเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเขาเชื่อว่า หากเอฟเวอร์ตันยังสามารถรักษาฟอร์มที่ดีแบบนี้ต่อไปได้ ทุกทีมบนหัวตารางก็ไม่มีสิทธิ์มองข้ามทีมของเขาในการลุ้นแชมป์ลีกฤดูกาลนี้" มาร์ติเนซ กล่าว

"โรเบร์โต มาร์ติเนซ" เชื่อมั่น พลพรรคทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ยังมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ หากรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมได้ต่อเนื่อง... 22 ม.ค. 2557 20:02 22 ม.ค. 2557 20:20 ไทยรัฐ