วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อแม่สบายแล้ว 'ใบเตย' อยากมีเวลาดูแลตัวเองให้เป๊ะ

ไม่ใช่เปรี้ยวแรงไร้สาระ เป็นลูกสาวสุดเฟี้ยวที่น่ารักของพ่อแม่เหมือนกัน ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ทำงานหาเงินล้านให้พ่อแม่ได้ใช้จ่ายแบบสุขสบายดีแล้ว หายห่วงโล่งโปร่งจริงๆ แต่ที่ยังกังวลนิดๆ คือเรื่องไม่มีเวลาที่จะดูแลตัวเองให้สวยวิ้งเสมอ เพราะคิวทำงานแน่นสุดขีด ยาวเหยียดทะลุไปจนถึงเดือนมีนาคมแล้ว ฮอตจริงๆ นะคะ

ใบเตยยังอยากจะทำอะไรๆ ยังอยากจะซื้ออะไรให้คุณพ่อคุณแม่ชื่นใจอีกบ้างมั้ย? "พอแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่มีทุกอย่างแล้ว มีบ้านมีรถ มีทุกอย่างแล้วท่านสบายแล้ว(ยิ้ม) ตอนนี้อยากทำให้ตัวเองดีกว่า ทำให้ตัวเองเหนื่อยน้อยลง อย่างปีที่แล้วทำงานเหนื่อย(เน้นเสียง) ไม่ได้เทคแคร์ร่างกายเลย"

ขนาดไม่ได้เทคแคร์ตัวเองก็ยังสวยพริ้งอยู่นะ? "ถามว่าสวยขึ้นมั้ย ไม่ได้สวยขึ้นเลยนะ เพราะไม่มีเวลาไปทำหน้า ขัดผิว ทำสวยเลยค่ะ(ยิ้ม) ทุกวันนี้หน้าก็แทบจะไม่ได้ล้าง เสร็จจากคอนเสิร์ตหนึ่งต้องรีบไปอีกคอนเสิร์ตหนึ่ง เราสมบุกสมบัน ก็เทคแคร์ตัวเองวันต่อวันอ่ะ" แสดงว่าคิวงานเยอะมากๆ? "ตอนนี้คิวงานมีไปถึงมีนาคมค่ะ ทุกวัน ภาษีจึงได้เรียกเก็บเยอะค่ะ(หัวเราะ)" คนที่ไม่ชอบใบเตยไม่ต้องพูดถึงนะ ส่วนคนที่ชอบใบเตยอยากจะบอกอะไรบ้าง? "(ยิ้ม)ขอบคุณแฟนๆ ที่ยังรักใบเตย ยังรักลูกทุ่งอาร์สยาม รักสาวแน่นอกคนนี้(ยิ้ม)".


 

 


ไม่ใช่เปรี้ยวแรงไร้สาระ เป็นลูกสาวสุดเฟี้ยวที่น่ารักของพ่อแม่เหมือนกัน ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ทำงานหาเงินล้านให้พ่อแม่ได้ใช้จ่ายแบบ 22 ม.ค. 2557 18:42 22 ม.ค. 2557 18:58 ไทยรัฐ