วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! พระเมืองกระบี่ ขายยานรกให้วัยรุ่น

ตร.รวบพระลูกวัดดัง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ มีพฤติกรรมขายยาบ้าให้วัยรุ่น พระในวัด หลังตรวจทั่ววัด พบพระฉี่สีม่วง 3 รูป เจ้าหน้าที่จับสึก พร้อมส่งตัวดำเนินคดีทันที...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 22 ม.ค. 57 พ.ต.ท.สุขเกษม นครวิลัย รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าทำการตรวจค้นกุฏิพระ ภายในวัด หมู่ 2 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังจากสืบทราบว่า มีวัยรุ่นเข้าไปซื้อยาบ้าจากพระในวัดดังกล่าว

จากการตรวจสอบกุฏิของพระสมคิด ซึ่งเป็นพระลูกวัด เจ้าหน้าที่พบยาบ้าจำนวน 53 เม็ด ซุกซ่อนโดยใส่ในหลอดกาแฟ จึงได้จับกุม และได้ตรวจปัสสาวะของพระลูกวัดอีก 3 รูป พบเป็นสีม่วง จึงส่งให้เจ้าอาวาสทำการจับสึก และระหว่างที่นำส่งตัวอยู่นั้น เจ้าหน้าที่พบพระอีก 1 รูป กำลังนั่งเสพยาบ้าอยู่ จึงทำการจับกุม รวมพระที่ถูกจับกุม คือ นายสมคิด จันเนื่อง อายุ 33 ปี ในข้อหาจำหน่ายยาเสพติด และพระลูกวัดอีก 4 รูป ในข้อหาเสพยา นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

ตร.รวบพระลูกวัดดัง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ มีพฤติกรรมขายยาบ้าให้วัยรุ่น พระในวัด หลังตรวจทั่ววัด พบพระฉี่สีม่วง 3 รูป เจ้าหน้าที่จับสึก พร้อมส่งตัวดำเนินคดีทันที... 22 ม.ค. 2557 17:18 22 ม.ค. 2557 18:21 ไทยรัฐ


advertisement