วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอฟเอ' ปัดอุทธรณ์ ลงโทษห้าม 'วิดิช' แข่ง 3 นัด

"เนมันยา วิดิช" ปราการหลังตัวเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับโทษห้ามลงสนาม 3 นัด แน่นอนแล้ว หลังจาก"เอฟเอ" ปฏิเสธการยื่นอุทธรณ์ใบแดงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่บุกไปพ่ายเชลซี 1-3...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า "เนมันยา วิดิช" กองหลังและกัปตันทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะรับโทษห้ามลงสนาม 3 นัด จากการถูกใบแดงไล่ออกจากสนามในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่ปิศาจแดง แพ้เชลซี 1-3 หลังจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ปฏิเสธการยื่นอุทธรณ์โทษของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยวิดิช วัย 32 ปี ถูก ฟิล ดาวด์ ผู้ตัดสินในเกมพบกับเชลซี ให้ใบแดง กรณีเข้าสกัดหนักใส่ "เอเดน อาซาร์ด" ในช่วงท้ายเกม ส่งผลให้หมดสิทธิ์ลงสนามในเกมพบกับ ซันเดอร์แลนด์ ในศึกแคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 และอีก 2 นัด ในพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และ สโต๊ก ซิตี้

ทั้งนี้ หลังเกมดังกล่าว เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แสดงความเห็นว่า "วิดิชไม่สมควรโดนใบแดงในจังหวะนั้น" ส่วน โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซี ระบุว่า "กรรมการตัดสินถูกต้องแล้ว"

"เนมันยา วิดิช" ปราการหลังตัวเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับโทษห้ามลงสนาม 3 นัด แน่นอนแล้ว หลังจาก"เอฟเอ" ปฏิเสธการยื่นอุทธรณ์ใบแดงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่บุกไปพ่ายเชลซี 1-3... 22 ม.ค. 2557 16:44