วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ' เซ็ง! ลุ้นอาการเจ็บไหล่ของ 'เนเกรโด'

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้าย เมื่อมีรายงานว่า "อัลบาโร เนเกรโด" กองหน้าตัวเก่งของทีม มีอาการเจ็บจากเกมแคปปิตอล วัน คัพ เมื่อคืนที่ผ่านมา...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า หลังจบเกมแคปปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อคืนที่ผ่านมา มีรายงานว่า "อัลบาโร เนเกรโด" กองหน้าทีมชาติสเปน ของทัพเรือใบสีฟ้า ได้มีอาการเจ็บบริเวณหัวไหล่ โดยต้องรอการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าอาการบาดเจ็บครั้งนี้จะสาหัสเพียงใด

พร้อมกันนี้ มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีมชาวชิลี ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า "เนเกรโด มีปัญหาเจ็บบริเวณหัวไหล่ ซึ่งสโมสรจะตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งว่า เนเกรโดมีอาการบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน ซึ่งน่าจะทราบผลการตรวจภายในวันนี้"

สำหรับ เนเกรโด วัย 28 ปี กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม โดยยิงคนเดียว 2 ประตู ในเกมแคปปิตอล วัน คัพ กับ เวสต์แฮม เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะไปได้ 3-0 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยผลรวม 2 นัด 9-0

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้าย เมื่อมีรายงานว่า "อัลบาโร เนเกรโด" กองหน้าตัวเก่งของทีม มีอาการเจ็บจากเกมแคปปิตอล วัน คัพ เมื่อคืนที่ผ่านมา... 22 ม.ค. 2557 16:23 22 ม.ค. 2557 16:30 ไทยรัฐ