วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปาเกียว' จ่อรีไฟต์ 'แบรดลีย์' 12 เม.ย.นี้

"แมนนี ปาเกียว" เตรียมล้างแค้น "ติโมธี แบรดลีย์" 12 เม.ย.นี้ หลังจาก "บ็อบ อารัม" โปรโมเตอร์ ใกล้บรรลุข้อตกลงไฟต์รีแมตช์แล้ว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ ท็อปแรงก์ จ่อบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญา ไฟต์รีแมตช์ ระหว่าง แมนนี ปาเกียว กับ ติโมธี แบรดลีย์ แชมป์โลกไร้พ่ายชาวอเมริกัน รุ่นเวลเตอร์เวท ขององค์กรมวยโลก (WBO)

อารัม กล่าวกับสื่อว่า "เรากำลังดูรายละเอียดกันอยู่ และพยายามหาข้อยุติไฟต์นี้ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ผมคิดว่า มันน่าจะไม่มีปัญหาอะไร"

พร้อมกันนี้ โปรโมเตอร์ดัง ยังยืนยันว่า แบรดลีย์ เป็นนักมวยเพียงรายเดียวตอนนี้ที่อยู่ในลิสต์ ที่พวกเขากำลังพิจารณาให้เป็นคู่ชกรายต่อไปของนักชกดังฟิลิปปินส์ ที่จะกลับคืนสู่สังเวียนผ้าใบอีกครั้ง ในวันที่ 12 เม.ย.นี้ ที่ลาสเวกัส สหรัฐฯ

สำหรับ  ปาเกียว ที่พ่ายให้กับ แบรดลีย์ เมื่อเดือนมิ.ย.ปี 2012 เพิ่งกู้หน้าในไฟต์ล่าสุด หลังจากไล่ถลุง แบรนดอน ริออส ชาวอเมริกัน ก่อนชนะคะแนนเอกฉันท์ ในการชกที่เมาเก๊า เมื่อเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา

"แมนนี ปาเกียว" เตรียมล้างแค้น "ติโมธี แบรดลีย์" 12 เม.ย.นี้ หลังจาก "บ็อบ อารัม" โปรโมเตอร์ ใกล้บรรลุข้อตกลงไฟต์รีแมตช์แล้ว... 22 ม.ค. 2557 15:50 ไทยรัฐ