วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เป๊ก" พา "นิว" ร่วมทริปญี่ปุ่นแสนหวาน สุขใจที่ได้แชร์ความอบอุ่นกัน

คบหาดูใจกับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ มานานกว่า 3 ปี ล่าสุด เจอ เป๊ก-เปรมณัช  สุวรรณานนท์ มาร่วมงานมหกรรมกีฬาสี “10 ปี โอไอซี เกมส์” ถามว่าความรักหวานเหมือนเดิมรึเปล่า ซึ่งเป๊กเผยว่า “เหมือนเดิมครับ ดูแลกันไปให้ดีที่สุดทุกวัน ช่วงนี้ ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลยครับ ตอนแรกๆ ก็ไม่เคยคิดว่าเวลาจะมีปัญหา แต่หลังๆ นิว-จิ๋ว เค้ามีงานเพิ่มขึ้น มันก็เริ่มเห็นผล ไม่ค่อยได้เจอกัน มันก็ไม่ค่อยมีเวลาคุยกัน บางทีก็มีเข้าใจผิดกันบ้าง เวลาให้ความอบอุ่นก็น้อยลง ตอนนี้เวลาทำงานก็ต้องส่งข้อความหา หรือคุยกันก่อนว่าทำงานเสร็จแล้วนะ เพื่อแก้ปัญหา” เค้าก็มีงอนบ้างใช่มั้ย? “เป็นเรื่องของคู่รักทุกคู่ ไม่มีใครที่คบกันแล้วไม่ทะเลาะหรอก”

มีเวลาไปเที่ยวด้วยกันมั้ย? “มันเหมือนเป็นโบนัสชีวิต หยุด 5 วันตรงกันพอดี หลังปีใหม่ ก็ไปญี่ปุ่นด้วยกัน อยากจะให้เค้าไปเล่นสโนบอร์ดครั้งแรกในชีวิต ก็ไปเปิดประสบการณ์มันเป็นการซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆประสบการณ์ครั้งแรกของทุกคนเราก็เชื่อว่ามันมีความสุขและน่าจดจำทั้งชีวิตอยากให้เกิดขึ้นพร้อมกัน” เค้าเป็นยังไงบ้าง? “มันหนาวมากครับ แต่เราก็ต้องแบ่งปันความอบอุ่นกันไป  ขึ้นไปบนเขาอากาศมันลบ 15 องศา เพื่อนที่เคยไปบอกว่า ครั้งนี้อากาศเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยเจอ วันแรกเซ็งมาก ทั้งหิมะ มองไม่เห็นทางเลย ลมแรง ถ้าเปรียบให้เห็นภาพคือฝนตกชุก แต่ทุกครั้งที่เราขึ้นไปยอดเขาและปล่อยตัวลงมา ฟ้าจะเปิดและหิมะจะหยุดได้ถ่ายรูปสวยๆ ทุกครั้ง”

เราเป็นคนเตรียมการทั้งหมดรึเปล่า? “ใช่ครับ  ผมเตรียมการเอง โชคดีที่มีตั๋ว เราก็ไปพร้อมกับเพื่อนด้วย ความสนุกของสโนบอร์ดกับสกีจะสนุกตอนลง คนที่ยังไม่เป็นก็จะล้ม เราก็ต้องรอตลอดกว่านิวจะเป็น นั่นคือความสุขที่เราได้เล่นไปด้วยกัน โชคดีที่นิวเล่นเป็นเร็ว ไม่อย่างนั้นผมคงมีความสุขปนน้ำตา (หัวเราะ) เพราะต้องกั๊กไว้ รอดูแลจนกว่าเค้าจะเล่นเป็น” วาเลนไทน์นี้จะมีเวลาให้นิวมั้ย? “เอาเป็นว่าเค้าจะมีเวลาให้ผมรึเปล่า” จะมีเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่บอกๆ ทุกวันนี้ต่างคนต่างทำงานจริงๆ ต่างทำสิ่งที่รักหรือสร้างอนาคตกันไป”.

คบหาดูใจกับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ มานานกว่า 3 ปี ล่าสุด เจอ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ มาร่วมงานมหกรรมกีฬาสี “10 ปี โอไอซี เกมส์”... 22 ม.ค. 2557 15:12 22 ม.ค. 2557 15:15 ไทยรัฐ