วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กกท.หวั่นม็อบบุกปิดตึก สั่งหยุดงานด่วน

การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก หวั่นม็อบบุกปิดตึกสั่งหยุดงานด่วน ด้าน "มนตรี ไชยพันธุ์" รองผู้ว่าการ กกท. ปัดตอบคำถาม ยันเจ้าหน้าที่ยังทำงานปกติ...

วันที่ 22 ม.ค. 57 การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก ออกคำสั่งเจ้าหน้าที่ในสังกัดที่ไม่มีงานด่วน ให้เก็บของกลับบ้านในทันที หลังได้รับแจ้งว่าจะมีขบวนผู้ชุมนุม กปปส. เดินทางมาปิดล้อมสถานที่ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ เนื่องจากต้องการสกัดกั้น ไม่ให้มีการเลือกตั้งล่วงหน้า ในวันที่ 26 ม.ค.ที่จะถึงนี้ได้ หลัง กกท.หัวหมาก เป็นอีก 1 จุดเลือกตั้งสำคัญของพื้นที่หัวหมาก

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการสอบถามไปยัง นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่เจ้าตัวปฏิเสธที่จะตอบคำถาม โดยยืนยันเจ้าหน้าที่ยังทำงานตามปกติ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการลงสำรวจตามอาคารต่างๆ ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก พบว่ายังคงมีเจ้าหน้าที่ทำงานอยู่ประปราย อาทิ รปภ., แม่บ้าน และเจ้าหน้าที่อื่นๆ ในขณะที่บางส่วน ได้ปิดล็อกห้องทำงาน และเดินทางกลับบ้านตามคำสั่งผู้บังคับบัญชา ตามสายงานเรียบร้อยแล้ว.

การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก หวั่นม็อบบุกปิดตึกสั่งหยุดงานด่วน ด้าน "มนตรี ไชยพันธุ์" รองผู้ว่าการ กกท. ปัดตอบคำถาม ยันเจ้าหน้าที่ยังทำงานปกติ... 22 ม.ค. 2557 14:33 22 ม.ค. 2557 15:23 ไทยรัฐ