วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีร็อด' เตือน 'มาร์ติเนซ' อย่าดูถูกฝีเท้า 'หงส์แดง'

'บีร็อด' เตือน 'มาร์ติเนซ' อย่าดูถูกฝีเท้า 'หงส์แดง'

  • Share:

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ออกโรงเตือน "โรเบร์โต มาร์ติเนซ" อย่าประเมินฝีเท้าทีมลิเวอร์พูล ต่ำเกินไป ก่อนเกม เมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ แมตช์ ที่จะพบกับเอฟเวอร์ตัน ในศึกพรีเมียร์ลีก สัปดาห์หน้า...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กล่าวเตือน "โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ" กุนซือมาดนิ่งของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ว่าไม่ควรประเมินศักยภาพฝีเท้าของ ทีมหงส์แดง ต่ำเกินไป ในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ แมตช์ ที่จะพบกันในวันอังคารที่ 28 ม.ค.นี้ แม้ทีมของเขาจะทำได้แค่เสมอกับ แอสตัน วิลลา ในเกมลีกนัดล่าสุดก็ตาม

ทั้งนี้ ร็อดเจอร์ส ได้พูดถึงกุนซือชาวสเปน ที่เดินทางมาชมเกมในแอนฟิลด์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า "แม้ว่า มาร์ติเนซ จะได้รู้ถึงแนวทางการทำทีมของเขาและทีมงาน แต่มาร์ติเนซต้องรู้ด้วยว่า เกมที่แอนฟิลด์จะต้องเป็นเกมที่ต่างจากเกมแรกที่พบกันเมื่อช่วงต้นฤดูกาลอย่างสิ้นเชิง"

นอกจากนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า แน่นอนในเกมพบกับ วิลลา ลูกทีมของเขาทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ลิเวอร์พูลก็เคยทำผลงานได้ดีหลายต่อหลายครั้งในการเล่นในบ้าน และเขายังมั่นใจว่า ลิเวอร์พูล จะเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเกมพบกับ เอฟเวอร์ตัน ในสัปดาห์หน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้