วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบงก์พาณิชย์แจ้งปิดให้บริการ 61 สาขา

แบงก์พาณิชย์แจ้งปิดให้บริการ 61 สาขา

  • Share:

ธปท.เผย แบงก์พาณิชย์แจ้งปิดให้บริการวันนี้ (22 ม.ค.) รวม 61 สาขา แบ่งเป็นปิดให้บริการทั้งวัน 34 สาขา และปิดให้บริการก่อนเวลา 27 สาขา...

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) รายงานการปิดสาขาของสถาบันการเงิน ณ วันที่ 22 ม.ค. 57 เวลา 11.00 น. มีทั้งสิ้น 61 สาขา แบ่งเป็นสาขาของธนาคารที่ปิดดำเนินการวันนี้ทั้งวัน 34 สาขา และสาขาที่ปิดดำเนินการก่อนเวลาปกติ 27 สาขา ประกอบด้วย ธนาคารกรุงเทพ ปิดให้บริการทั้งวัน 3 สาขา ได้แก่ สาขาศูนย์ราชการฯ อาคารเอ, บี และสาขาเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ 

ธนาคารกรุงไทย ปิดให้บริการทั้งวัน 17 สาขา และปิดให้บริการก่อนเวลา 27 สาขา, ธนาคารกรุงศรีอยุธยาปิดให้บริการทั้งวัน 3 สาขา ได้แก่ สาขาสำนักงานประกันสังคม, สาขาศูนย์ราชการ อาคารบีและสาขาเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ 

ธนาคารกสิกรไทย ปิดให้บริการทั้งวัน 2 สาขา ได้แก่ สาขาเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ และสาขาศูนย์ราชการฯ อาคารบี, ธนาคารไทยพาณิชย์ ปิดให้บริการทั้งวัน 4 สาขา ได้แก่ สาขาศูนย์ราชการฯ อาคารเอ และอาคารบี, สาขาเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ และสาขากรมการขนส่งทางบก

ธนาคารทหารไทย ปิดให้บริการ 3 สาขา ได้แก่ สาขาศูนย์ราชการฯ อาคารบี, สาขาเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ และสาขากองบัญชาการ กองทัพไทย, ธนาคารธนชาต ปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขาศูนย์ราชการฯ อาคารบี และสาขากรมการขนส่งทางบก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้