วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'Nymphomaniac' หนังอาร์ตอีโรติก ผจญภัยทางเพศ (21+)

'Nymphomaniac' หนังอาร์ตอีโรติก ผจญภัยทางเพศ (21+)

  • Share:

หนังอาร์ต อีโรติกสุดฉาวของผู้กำกับ "ลาร์ส ฟอน เทรียร์" ระดับหนังเอ็กซ์ล่อแหลม 'ออกัสซั่ม' (21+)

'Nymphomaniac' (นิมโฟมานิแอก) หนังอาร์ตแนวอีโรติกที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ เป็นผลงานของผู้กำกับชาวเดนมาร์ก "ลาร์ส ฟอน เทรียร์" ซึ่งนำเสนอในเรื่องเพศ ระดับหนังเอ็กซ์ 21+ เลยทีเดียว เพราะเต็มไปด้วยฉากที่ดูสมจริง และยังมีคลิปตัวอย่างหนังที่ดูล่อแหลมขนาดที่ youtube ต้องบล็อกตัวอย่างหนังเรื่องนี้ไป

 

 

Nymphomaniac คืออาการของผู้หญิงที่ไร้ความสามารถที่จะระงับอารมณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งทุกครั้งมดลูกขยายใหญ่ขึ้น ช่องคลอดหลั่งสารหล่อลื่น คลิตอริสและหน้าอกเปล่งปลั่ง เป็นอาการที่บ่งบอกถึงความพร้อม ความต้องการร่วมเพศแบบทันทีทันใด แพทย์สมัยใหม่ได้วินิจฉัยว่า นิมโฟมาเนียเป็นทั้งความผิดปกติทางด้านร่างกายและสภาพจิตพร้อมกันๆ

แปลตรงตัวว่า "ผู้หญิงที่กล้าเกินหญิงโดยเฉพาะเรื่องเพศ" ผลงานชิ้นนี้อยู่ในกลุ่มหนังอิสระที่เล่าเรื่อง โดยมีชาร์ล็อต แกงส์บูร์ก รับบทเป็นโจ หญิงสาววัย 50 ปี ที่พบว่าตัวเองเป็นโรคนิมโฟมาเนีย หรือโรคขาดเซ็กซ์ไม่ได้ จึงต้องบำบัดอาการด้วยตัวเองผ่านจุดสุดยอดมากับผู้คนโดยนับไม่ถ้วน เธอจึงผจญภัยด้วยการหลับนอนกับผู้ชายมาเรื่อยๆ เมื่อมีโอกาส ซึ่งโรค Nymphomaniac  ยังเป็นโรคที่นำพาไปซึ่งหายนะในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสัมพันธภาพที่ไม่ค่อยดีกับคนรอบข้าง ยังนำพามาซึ่งโรคร้าย การท้องที่ยังไม่พร้อม ทำแท้ง ฆ่าตัวตาย ความตกต่ำที่สุดของชีวิต

 

 

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ที่เป็นที่พูดถึงกันมากอีกอย่างหนึ่งคือ โปสเตอร์หนังที่แสดงให้เห็นถึงใบหน้าที่บอกถึงการ 'ออกัสซั่ม' (การหดเกร็งกล้ามเนื้อ 5-8 ครั้ง พร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลายบริเวณอวัยวะเพศ โคนขาอ่อน และแถวเชิงกราน รวมถึงความรู้สึกที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์จนสุดแรง) ของตัวละครทุกตัว

 

 

14 นักแสดงมาเปลือยแต่ไม่โป๊ แม้ไม่ได้เห็นของลับแต่ดูแล้วก็ชวนระทวยได้ทันที ซึ่งมีการแนะนำตัวละครพวกเขา ในท่าที่แต่ละคนกำลังเข้าถึงจุดสุดยอด โดยหนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงชื่อดัง มากมาย ทั้ง เจมี เบล, คอนนี นีลเซน, คริสเตียน สเลเตอร์, วิลเลม เดโฟ, อูมา เธอแมน รวมถึง ไชอา เลอบัฟ ที่ประกาศว่า หลังจากนี้ เขาจะขอหยุดพักจากงานฟอร์มใหญ่อย่าง Transformers หรือ Indiana Jones เพื่อหันมาหาหนังคุณภาพฟอร์มไม่ใหญ่นัก ที่จะทำให้ได้ร่วมงานกับผู้กำกับยอดฝีมืออย่างในกรณีของ Nymphomaniac ที่เป็นผลงานของ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์

 

 

นอกจากนี้แล้วหนังเรื่องนี้ยังนำเสนอในเรื่องรสนิยมทางเพศที่สุดโต่งซึ่งมีอยู่จริงๆ ในสังคม เช่น เซ็กซ์หมู่ เซ็กซ์แบบสองรุมหนึ่ง การใช้อุปกรณ์ต่างๆ การใช้ความรุนแรงกับคู่ขา เป็นต้น ซึ่งหนังเรื่องนี้เวอร์ชั่นเต็มยาวกว่า 5 ชั่วโมงแต่ความยาวขนาดนี้ทำให้ไม่สามารถฉายที่โรงหนังได้เพราะมันยาวกินเวลา ทำให้ต้องแยกออกมาเป็นสองภาค ในภาคแรกได้ฉายไปแล้วในยุโรป และส่วนในตลาดโลกคงต้องรอกันไปก่อน ประมาณเดือนมีนาคมก็คงจะได้ดูกัน

 

 

 

ภาพประกอบจาก : nymphomaniacthemovie.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้