วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 23/01/57

โดย

พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี ชี้แจงข้อเท็จจริง กรณี น.ส.มารยาท กลิ่นเกษร ได้ให้ น.ส.วันเพ็ญ คุ้มภัย และ นายยอด อินสว่าง เช่ารถเก๋งไป แต่พอถึงกำหนดวันส่งรถกลับหายเงียบไปเฉยๆ สุดท้ายแจ้งความคดียักยอกทรัพย์ ที่ สภ.เลาขวัญ แต่ไม่คืบ ว่าเป็นการเข้าใจผิดของ น.ส.มารยาท ในเรื่องความคืบหน้าของคดีโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัว น.ส.วันเพ็ญ ได้แล้ว พร้อมนำรถเก๋งส่งคืนให้กับ น.ส. มารยาท แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเข้าใจการปฏิบัติงานของตำรวจแล้วเช่นกัน...

ร้องมา บ่อนไฮโล ที่หมู่ 8 ต.แพรก-ศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เปิดเล่นอย่างเปิดเผย แถวนั้นมีป้อมตำรวจอยู่ด้วย สภ.สรรคบุรี ลองให้ตำรวจที่ป้อมเดินไปดูหน่อยมีจริงรึเปล่า...

ชุมยิงกว่ายุง ผู้โดยสาร รฟท.ร้องมา ยืนรอรถอยู่หน้าห้องตำรวจรถไฟ สถานีรถไฟพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เผลอ!แป๊บเดียว เป้ที่วางไว้ หายไปอย่างไร้ร่องรอย  ฝากเตือน ผู้โดยสารคนอื่นระวังตัวด้วย...

นางชุติมณฑ์ พรหมทองสุข ร้องว่า มีแรงงานต่างด้าวที่ไม่ได้จดทะเบียนมาอยู่กับเธอ ไล่ให้กลับไปอยู่กับเจ้านายเดิมก็ไม่ยอมไป ตัวเธอกลัวความผิด ไปแจ้งตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ให้เอาตัวไปโดยเร็ว แต่ทางตำรวจยังผัดวันประกันพรุ่งผกก.สภ.
เมืองภูเก็ต สะกิดลูกน้องด้วย...

สุดท้าย เรืออากาศเอก ไพรัช ชนิตร์-วัตน์ ฝากข่าวถึง น.ส.พัชรี (ป้อม) และ น.ส.ชัชญา (ปุ้ย) ษีจาด บุตรสาวของ นายเทอดพงษ์ ษีจาด ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว ให้ติดต่อกลับมาด่วน เพื่อรับทรัพย์สินบางส่วนที่เหลืออยู่ ติดต่อที่เบอร์ 08– 1763–3225.

helpcenter@thairath.co.th

22 ม.ค. 2557 09:13 22 ม.ค. 2557 09:13 ไทยรัฐ