วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบฝีมือ "ธงชัย"

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด อาการคันมาเล้ มาเล้ มาเร้ว...ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รีบเกา เพราะ ณ บัดนาว บอกตรง จดหมายอาการคันเยอะจนแทบเกาไม่ทัน เอ่อ...ขอใช้พื้นที่ตรงนี้พูดความในใจว่า ช้าบ้างอะไรบ้าง ก็อย่าโกรธเลยน้า...กุ๊กกิ๊กขอร้องงงงง

แต่ก็ยังชอบของใหม่ ร่อนมาจ้า ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

อาการคันฉบับนี้ชื่อ นก

“นกอยากรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยถามลุงธงชัย ประสงค์สันติ ให้หน่อย ว่าอยากให้ช่วยนำนักแสดงที่เล่นเป็นชบา น้องของกาหลง และเพชร ที่เล่นเป็นตำรวจ มาเล่นด้วยกันอีกได้ไหม เพราะชอบทั้งคู่มาก เล่นได้น่ารักพ่อแง่แม่งอนกันได้ดี ก็เลยอยากรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยแนะนำให้ลุงธงชัย นำทั้งคู่มาเล่นละครด้วยกันอีก ในเรื่องต่อไป ให้เล่นแบบเป็นดี ไม่ร้ายจนเกินไป เพราะชอบมากๆ สุดท้ายบอกลุงธงชัยว่าละครเรื่องเรือนกาหลง (ที่แม้จะลาจอไปแล้ว) ดูแล้วสนุกมาก เพราะเป็นละครสอนเกี่ยวกับการทำความดี ความชั่ว และกฎแห่งกรรมสอนให้ทุกคนได้ปฏิบัติตาม และต้องขอบคุณทีมงาน บ.พอดีคำ ของคุณลุงธงชัย ที่ผลิตละครดีๆออกมาให้กับผู้ชมตลอดไป และขอให้ลุงธงชัยอยู่คู่กับช่อง 7 ตลอดไป”


ชื่นหัวใจแทน บ.พอดีคำ ซะเหลือเกิน มั่นใจ ธงชัย อ่านแล้วต้องยิ้ม งั้นคอยติดตามผลงานละครเรื่องต่อไป “เพลงรักผาปืนแตก” พอร์ช– ศรัณย์ ประกบ แซมมี่–ดลลชา เคาวเวลล์  ขนขบวนนักแสดงคับคั่ง ทั้ง แก้ม–กวิน-ตา, เอก–รังสิโรจน์, เชน–ณัฐวัฒน์, ไอซ์– อธิชนัน  มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก และปลุกใจให้เกิดความรักชาติ น่าดูป่ะล่ะ... พี่  “กุ๊ก-กิ๊ก”  ไม่ขอพลาด คนนึงแหละ.


“กุ๊กกิ๊ก”

22 ม.ค. 2557 09:10 22 ม.ค. 2557 09:12 ไทยรัฐ