วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ'กะป๊อ'กามโฉด

จี้ผู้โดยสารสาวอมนกเขา พาเข้าโรงแรมจะขืนใจซํ้า

โชเฟอร์รถกะป๊อสุดหื่น รับสาวโรงงานวัย 23 ปี รูปร่างหน้าตาดีขึ้นรถให้มานั่งคู่กันตอนหน้า พอผู้โดยสารคนอื่นลงหมดรีบซิ่งรถออกนอกเส้นทาง ใช้มีดคัตเตอร์จี้เหยื่อพาไปจอดที่เปลี่ยว  บังคับให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ไม่หนำใจยังฉกเงิน 1 พันบาทไปจ่ายค่าห้องโรงแรมหวังข่มขืนซ้ำ  แต่เหยื่อฉวยโอกาสช่วงคนร้ายเผลอวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรม ช่วยกันตะครุบตัวจิ้งจอกสังคมส่งตำรวจได้สำเร็จ

รวบคนขับรถ 4 ล้อเล็กหื่นใช้คัตเตอร์จี้ผู้โดยสารสาวไปทำอนาจารรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.ท.ผู้เผด็จ ศรีสุธรรม พนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.พระประแดง ว่ามีหญิงสาวโทร.มาขอความช่วยเหลืออ้างว่าถูกคนขับรถโดยสารรับจ้าง 4 ล้อเล็ก หรือรถกะป๊อ ใช้มีดจี้ตัวไปกักขังหน่วงเหนี่ยวเพื่อกระทำอนาจารและพยายามข่มขืน ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพระประแดง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

บริเวณชั้นล่างของโรงแรม พบ น.ส.จุ๊บ (นาม สมมติ) อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย ยืนตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวยังไม่หายตื่นตระหนก ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายวิศรุต กิ่งกระสัน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256 ซอยประชาอุทิศ 48 แขวง-เขตทุ่งครุ กทม. คนขับรถโดยสารรับจ้าง 4 ล้อเล็ก หรือรถกะป๊อ ยี่ห้อซูซูกิ สีเขียว ทะเบียน ฟข 7716 กรุงเทพมหานคร วิ่งระหว่างวัดทุ่งครุ-ตลาดบางปะกอก  ถูกพนักงานของโรงแรมจับกุมตัวไว้ได้ในที่เกิดเหตุ พร้อมมีดคัตเตอร์ที่ใช้ก่อเหตุ จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

น.ส.จุ๊บผู้เสียหายให้การว่า ทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งย่านพระประแดง ก่อนเกิดเหตุช่วง 3 ทุ่มเศษ ได้ขึ้นรถกะป๊อของนายวิศรุตมาจากหน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขาบางปะกอก เพื่อไปหาญาติย่านทุ่งครุ ขณะนั้นที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังเต็ม จึงต้องมานั่งข้างหน้าคู่กับคนขับ ขณะนั่งมาจนใกล้ถึงจุดหมายและผู้โดยสารด้านหลังลงหมดแล้ว จู่ๆคนขับรถได้ขับรถออกนอกเส้นทาง พร้อมทั้งใช้มีดคัตเตอร์จี้บังคับให้นั่งเฉยๆ กระทั่งรถวิ่งมาถึงที่เปลี่ยว คนขับสั่งให้ตนถอดเสื้อผ้าก่อนบังคับให้ใช้ปากสำเร็จความใคร่ พร้อมใช้มือลูบคลำของสงวนและลวนลามตามร่างกาย ทำอยู่นานราว 30 นาที คนขับได้สั่งให้ใส่เสื้อผ้าและค้นเอาเงินสดในกระเป๋าสตางค์ไป 1,000 บาท จากนั้นขับรถพาตนเข้ามาที่โรงแรมเกิดเหตุ และขอเปิดห้องเพื่อหวังข่มขืน แต่จังหวะที่คนขับออกไปล็อกรถ จึงรีบวิ่งหนีออกทางประตูหลังห้อง  ลงมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรมให้ช่วยจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้

จากการสอบปากคำนายวิศรุต โชเฟอร์รถกะป๊อ จอมหื่น ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุใช้มีดคัตเตอร์จี้บังคับผู้เสียหายไปกระทำอนาจารจริง เนื่องจากเมื่อเห็น น.ส.จุ๊บแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะเป็นหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี ประกอบกับช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาค่ำมืด และผู้โดยสารด้านหลังลงจากรถหมดแล้ว บนรถเหลือเพียง น.ส.จุ๊บนั่งมาด้านหน้าเพียงคนเดียว  จึงย่ามใจใช้มีดจี้ข่มขู่เหยื่อไม่ให้ขัดขืน ก่อนขับรถออกนอกเส้นทางมาจอดที่เปลี่ยว สั่งให้ผู้เสียหายใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ พร้อมใช้มือ ลวนลามผู้เสียหายจนตนเกิดอารมณ์เต็มที่  จึงรื้อค้นกระเป๋าของเหยื่อแล้วหยิบเงินสดไป 1,000 บาท จากนั้นพามาเปิดห้องพักโรงแรมเพื่อจะข่มขืน โดยใช้เงินของเหยื่อจ่ายค่าห้องพัก  ระหว่างนั้นนึกขึ้นได้ว่าลืมล็อกประตูรถ จึงรีบลงจากห้อง ปรากฏว่าผู้เสียหายฉวยโอกาสหลบหนีไปแจ้งพนักงานรวบตัวไว้ได้ในที่สุด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนายวิศรุตไว้ดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าผู้ต้องหาจะก่อเหตุเป็นครั้งแรกตามคำให้การ จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ผู้เสียหายรายอื่นที่เคยถูกกระทำลักษณะคล้ายกันนี้มาดูตัวผู้ต้องหา  หากพบเป็นบุคคลเดียวกันจะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

22 ม.ค. 2557 07:14 22 ม.ค. 2557 07:14 ไทยรัฐ