วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมวเก้าชีวิต "อีลิทการ์ด" ยังเหนียว ททท.จับใส่ตะกร้าล้างน้ำขายอีก


นายอภิสิทธิ์ ชื่นชมภู ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี) หรือ อีลิทการ์ด เปิดเผยว่า ทีพีซีได้ลงนามกับ นายฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ ฝ่ายจัดการหุ้นส่วนเครือข่ายทั่วโลก (Managing Partner Worldwide) บริษัท เอช แอล จี (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ในพิธีลงนามความร่วมมือด้านการจัดตั้งตัวแทนขายบัตรอีลิทการ์ดอย่างเป็นทางการ โดยวัตถุประสงค์เพื่อขยายความร่วมมือ ดันยอดการสมัครสมาชิกบัตรก้าวกระโดด เพื่อนำไปสู่การเชื่อมโยงกลุ่มชาวต่างชาติเข้าสู่การค้า การลงทุน การท่องเที่ยว การพำนักในประเทศ ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นฐานของธุรกิจด้านต่างๆในอนาคต เพื่อการขยายตัวเศรษฐกิจไทย ที่สำนักงานใหญ่ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ถนนสาทร

สำหรับ ฮาร์วี ลอว์ กรุ๊ป เป็นบริษัทให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายไทยและกฎหมายระหว่างประเทศสัญชาติแคนาดาที่มีชื่อเสียงมากว่า 22 ปี มีฐานลูกค้ากลุ่มของเศรษฐีที่มีความมั่งคั่งสูงและความแข็งแกร่งด้านการจัดการ ด้านตรวจคนเข้าเมือง ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ด้านการจัดสรรเงินลงทุนของกลุ่มเศรษฐี ทั้งเป็นสมาชิกสภาหอการค้าในหลากหลายประเทศ รวมถึงหอการค้าแคนาดา และยังมีสำนักงานอยู่กว่า 15 แห่งทั่วโลก เช่น สำนักงานใหญ่ มอนทรีออล (แคนาดา) ฮ่องกง ปักกิ่ง และโฮจิมินห์ซิตี้ เป็นต้น.

เพื่อขยายความร่วมมือ ดันยอดการสมัครสมาชิกบัตรก้าวกระโดด เพื่อนำไปสู่การเชื่อมโยงกลุ่มชาวต่างชาติเข้าสู่การค้า การลงทุน การท่องเที่ยว การพำนักในประเทศ ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นฐานของธุรกิจด้านต่างๆในอนาคต เพื่อการขยายตัวเศรษฐกิจไทย ที่สำนักงานใหญ่ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ถนนสาทร ... 22 ม.ค. 2557 03:46 22 ม.ค. 2557 03:46 ไทยรัฐ