วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ลุ้น! 'ดันเต'เปรยกำลังชั่งใจเรื่องซบ'ผี'

ได้ลุ้น! 'ดันเต'เปรยกำลังชั่งใจเรื่องซบ'ผี'

ดันเต ปราการหลังทีม"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันทาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยากได้ตนไปร่วมงานภายในเดือนนี้จริง แต่ก็ไม่ได้ออกปากฟันธงว่าจะย้าย…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ดันเต ปราการหลังทีม"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค สโมสรดังในลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมายืนยันว่าได้รับการทาบทามจากทาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมยอมรับว่าในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ

เซ็นเตอร์แบ็กชาวบราซิลเลียน ที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับ "เสือใต้"มาเกือบเดือน แต่ยังคงเหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปี ได้ตกเป็นข่าวในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาว่ากำลังจะย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟเฟิร์ด

ล่าสุดเมื่อถูกสื่อถามว่าได้ตอบตกลงกับ"ปิศาจแดง"แล้วหรือยัง ทางแบ็กวัย 30 ปีก็ไม่ได้ฝันธงอะไรแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธกับข่าวที่ว่า เดวิด มอยส์ กุนซือของแมนฯยูไนเต็ดกำลังเฝ้าดูสถานการณ์ของเขา

ดันเต กล่าวว่า "ผมยังอยู่กับ บาเยิร์น ผมขอบคุณสำหรับความสนใจของ แมนฯยูไนเต็ดเรื่องอนาคตของผมจะได้บทสรุปภายในสิ้นเดือนนี้แหละ"

แต่ถึงกระนั้นทาง มาร์กัส มาริน เอเยนต์ของนักเตะก็ออกมาตอบโต้ข่าวลือนี้เช่นกันโดยเผยว่านักเตะกับเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด โดยกล่าวว่า"ไม่มีการตกลงใดๆกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งนั้น เรากำลังอยู่ในช่วงเจรจากับ บาเยิร์น เรื่องสัญญาฉบับใหม่ และออฟชั่นแรกคือการได้อยู่เล่นที่นี้ต่อ"

"เขามีความสุขกับชีวิตที่เยอรมันมากแต่ถ้าไม่ได้ข้อสรุปในอีก 1-2 สัปดาห์นี้ เขาอาจจะมองหาทางเลือกไปอยู่ที่อื่นก็เป็นได้ เราหวังว่าจะได้ข้อสรุปก่อนฟุตบอลโลกนะ".

ดันเต ปราการหลังทีม"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันทาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยากได้ตนไปร่วมงานภายในเดือนนี้จริง แต่ก็ไม่ได้ออกปากฟันธงว่าจะย้าย… 22 ม.ค. 2557 03:32 22 ม.ค. 2557 04:01 ไทยรัฐ