วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยเป๊ะเวอร์!! เผยโฉม'ปฏิทินสาวฮอต'รับ'บอลโลก 2014'

(ภาพจาก Dailymail)

เผยโฉมปฏิทินสุดฮอตต้อนรับศึกลูกหนังแห่งปี ฟุตบอลโลก 2014 ที่ บราซิล รับเป็นเจ้าภาพ โดยมีบรรดาสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ มาโชว์ท่ายากวาดลีลาลูกหนัง บนฉากหลังที่งดงาม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ม.ค. เผยโฉมออกมาเป็นที่เรียบร้อยสำหรับปฏิทินสุดร้อนแรง ที่ทำออกมาต้อนรับศึก ฟุตบอลโลก 2014 ที่จะเปิดฉากดวลแข้งกันรอบสุดท้ายกันในเดือนมิถุนายนนี้ โดยมีประเทศบราซิล ชาติต้นตำหรับลูกหนังรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ

ตัวปฏิทินดังกล่าวถูกทำมาเพื่อต้อนรับศึกลูกหนังระดับชาติและเอาใจคอบอลโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ เมื่อได้บรรดานางแบบหุ่นเซ็กซี่ มานุ่งน้อยห่มน้อยด้วยชุดของทีมฟุตบอลแต่ละชาติ พร้อมวาดลวดลายลูกหนัง บนภาพแบล็คกราวด์ที่สร้างสรรค์ด้วยระบบดิจิตอล โดยอาศัยแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่างๆในบราซิล มาผสมผสานกับสังเวียนที่จะใช้ในศึกฟุตบอลโลกทั้ง 12 สนาม และมีช่างภาพฝีมือดีชาวสหรัฐฯอย่าง "ทิม แทดเดอร์" คอยกำกับงาน

โดยตัวของ แทดเดอร์ ได้เดินทางไปทั่วประเทศบราซิลเพื่อถ่ายภาพของสนามและวิวทิวทัศน์ก่อนจะส่งงานต่อให้ ไมค์ แคมพาว นักกราฟฟิกฯชื่อดังจัดการผสมผสานรูปถ่ายของนางแบบ,ทิวทัศน์ และ สนาม ออกมาจนสวยสดอลังการ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ที่รับชมก่อนมหกรรมฟุตบอลจะเปิดฉากในฤดูร้อนนี้.

คลิปเบื้องหลังการถ่ายภาพ

เผยโฉมปฏิทินสุดฮอตต้อนรับศึกลูกหนังแห่งปี ฟุตบอลโลก 2014 ที่ บราซิล รับเป็นเจ้าภาพ โดยมีบรรดาสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ มาโชว์ท่ายากวาดลีลาลูกหนัง บนฉากหลังที่งดงาม… 21 ม.ค. 2557 23:51 22 ม.ค. 2557 00:35 ไทยรัฐ