วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' จ่อต่อสัญญาใหม่ 'ปืนใหญ่' 3 ปี

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กำลังที่จะใกล้ได้ข้อยุติ ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ "อาร์แซน เวนเกอร์" แล้ว คาดกุนซือชาวฝรั่งเศส จะอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม อีก 3 ปี...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า "สแตน โครเอ็นเก" เจ้าของทีมชาวอเมริกัน ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซึ่งขณะนี้อยู่ในกรุงลอนดอน กำลังพยายามดำเนินการขั้นตอนสุดท้ายของการต่อสัญญาระยะเวลา 3 ปี กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมคนเก่งชาวฝรั่งเศส

โดย โครเอ็นเก ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของอาร์เซนอล ได้เข้าไปชมเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ทีม “ปืนใหญ่” เปิดบ้านเอาชนะ ฟูแลม 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และมีการยืนยันว่า การจับเวนเกอร์ต่อสัญญา คือระเบียบวาระสำคัญที่สุดของบอร์ดบริหารอาร์เซนอล ในขณะนี้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม โครเอ็นเก ได้เข้าหารือกับ "อีวาน กาซิดิส" ประธานบริหารของทีม เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และจะมีการประชุมบอร์ดบริหารอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหารือถึงเรื่องนี้ต่อไป โดยรายงานระบุว่า ข้อตกลงฉบับใหม่ของเวนเกอร์ มีมูลค่าเกือบ 24 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,200 ล้านบาท เลยทีเดียว

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กำลังที่จะใกล้ได้ข้อยุติ ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ "อาร์แซน เวนเกอร์" แล้ว คาดกุนซือชาวฝรั่งเศส จะอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม อีก 3 ปี... 21 ม.ค. 2557 20:31 21 ม.ค. 2557 20:41 ไทยรัฐ