วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสด! 'ซงซึงฮอน' หวังมีรักที่จริงจัง (ชมคลิป)

ซุปตาร์เกาหลี ซงซึงฮอน แจกยิ้มกระจาย ควักหัวใจเล่าเรื่องราวในชีวิตหล่อๆ ให้ฟังกันที่โรงแรมเอทัส แถวเพลินจิต กรุงเทพฯ ก่อนที่จะมีงานมิตติ้งแฟนคลับครั้งแรกในไทย ในชื่อว่า ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailan’ Fan Meeting  2014)

- จริงๆ ผมมาเมืองไทยแล้วหลายครั้ง แต่สำหรับครั้งนี้พิเศษจริงๆ เพราะจะได้มาเจอแฟนคลับ ดีใจมากๆ ก็อยากจะให้แฟนๆ เรียกผมว่าโอป้าตลอดไปนะครับ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร เพราะดาราเกาหลีมาไทยก็จะเรียกโอป้าๆ กันอยู่ แต่พอได้ว่าแฟนๆ เรียกผมด้วยคำนี้ เพราะอินกับบทพี่ชาย ในเรื่องรักนี้ชั่วนิรันดร์ ก็รู้สึกดีกับคำๆ นี้เหมือนกันครับ

- ตัวจริงของผมเป็นคนนิ่งๆ นะครับ ขี้อายด้วย (ยิ้ม) ไม่ค่อยกล้าแสดงออกถึงความรู้สึกข้างใจ แต่ถ้ามีแฟนขึ้นมาจริงๆ ผมเป็นคนที่จริงจัง เต็มที่กับความรักมากๆ ก็อยากจะมีใครสักคนที่เราได้เดินจูงไป เหมือนกับคู่รักคนอื่นๆ (ยิ้มเขิน) ผมชอบผู้หญิงที่ดูนุ่มนวลครับ แล้วก็...มีงานอดิเรกคล้ายๆ กัน คุยกันรู้เรื่องด้วย

- เป็นดาราเวลามีงานก็มีงานติดๆ กันไปเลย แต่พอเวลาว่างก็จะว่างยาวเหมือนกันครับ (ยิ้ม) เวลาทำงานเหนื่อยๆ มาก็แค่เหนื่อยนะครับ ไม่ได้รู้สึกว่าจะท้อแท้อะไร ถ้าว่างๆ ผมก็มักจะอยู่กับเพื่อนๆ ที่เคยคบกันมานานแล้วตั้งแต่สมัยเด็ก เพื่อนกลุ่มนี้จะไม่ได้มองว่าผมเป็นดารา ผมรู้สึกสบายใจผ่อนคลายมากๆ เวลาได้อยู่กับเพื่อนๆ กลุ่มนี้ ได้เฮฮาด้วยกัน ได้ไปตีกอล์ฟ แตะบอลด้วยกัน

- หล่อหรือไม่หล่อไม่ใช่ประเด็นหรอกครับ (ยิ้ม) ผมรู้สึกว่าสุขภาพดีๆ ของเรานั้นหาซื้อไม่ได้ มีเงินทองเท่าไหร่ก็หาซื้อไม่ได้ อยากมีสุขภาพที่แข็งแรง ก็ต้องดูแลเอาใจใส่เองตัวเองให้มากๆ ซึ่งสุขภาพนี้ผมให้ความสำคัญมากๆ ผมคิดว่าทุกคน ก็จะคิดเหมือนกันกับผมนะครับ

- เวลามีแฟนๆ มาบอกว่าดูซีรีส์เกาหลีเพราะผมเล่น คอยตามติดผลงานของผม รู้สึกดีใจมากๆ และทำให้ผมจะต้องพัฒนาฝีมือขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้แสดงให้ได้ดีขึ้นๆ ไปเรื่อยๆ ผมเป็นนักแสดงมีหน้าที่แสดงก็จะทำให้ดีต่อไปครับ กลางปีผมจะมีหนังใหม่เรื่อง Human Addiction (ถ่ายทำที่ไทยบางส่วน) อนาคตอันใกล้นี้ถ้ามีโอกาสดีๆ ผมก็อยากจะมาเล่นละครที่ไทยบ้าง(ยิ้มหวาน)

จะพลาดได้ยังไง!!! ในงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทยกับซงซึงฮอน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 นี้แล้ว ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา เวลา 18.00 น. บัตรราคา 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามได้ www.facebook.com/bsi.company แฟนคลับที่น่ารักทั้งหลาย!!! ของซงซึงฮอน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง.

ชมคลิป

 

 

 

 

 

ซุปตาร์เกาหลี ซงซึงฮอน แจกยิ้มกระจาย ควักหัวใจเล่าเรื่องราวในชีวิตหล่อๆ ให้ฟังกันก่อน ที่จะมีงานมิตติ้งแฟนคลับครั้งแรกในไทย ในชื่อ 21 ม.ค. 2557 19:16 23 ม.ค. 2557 15:04 ไทยรัฐ