วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสด! 'ซงซึงฮอน' หวังมีรักที่จริงจัง (ชมคลิป)

โสด! 'ซงซึงฮอน' หวังมีรักที่จริงจัง (ชมคลิป)

  • Share:

ซุปตาร์เกาหลี ซงซึงฮอน แจกยิ้มกระจาย ควักหัวใจเล่าเรื่องราวในชีวิตหล่อๆ ให้ฟังกันที่โรงแรมเอทัส แถวเพลินจิต กรุงเทพฯ ก่อนที่จะมีงานมิตติ้งแฟนคลับครั้งแรกในไทย ในชื่อว่า ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailan’ Fan Meeting  2014)

- จริงๆ ผมมาเมืองไทยแล้วหลายครั้ง แต่สำหรับครั้งนี้พิเศษจริงๆ เพราะจะได้มาเจอแฟนคลับ ดีใจมากๆ ก็อยากจะให้แฟนๆ เรียกผมว่าโอป้าตลอดไปนะครับ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร เพราะดาราเกาหลีมาไทยก็จะเรียกโอป้าๆ กันอยู่ แต่พอได้ว่าแฟนๆ เรียกผมด้วยคำนี้ เพราะอินกับบทพี่ชาย ในเรื่องรักนี้ชั่วนิรันดร์ ก็รู้สึกดีกับคำๆ นี้เหมือนกันครับ

- ตัวจริงของผมเป็นคนนิ่งๆ นะครับ ขี้อายด้วย (ยิ้ม) ไม่ค่อยกล้าแสดงออกถึงความรู้สึกข้างใจ แต่ถ้ามีแฟนขึ้นมาจริงๆ ผมเป็นคนที่จริงจัง เต็มที่กับความรักมากๆ ก็อยากจะมีใครสักคนที่เราได้เดินจูงไป เหมือนกับคู่รักคนอื่นๆ (ยิ้มเขิน) ผมชอบผู้หญิงที่ดูนุ่มนวลครับ แล้วก็...มีงานอดิเรกคล้ายๆ กัน คุยกันรู้เรื่องด้วย

- เป็นดาราเวลามีงานก็มีงานติดๆ กันไปเลย แต่พอเวลาว่างก็จะว่างยาวเหมือนกันครับ (ยิ้ม) เวลาทำงานเหนื่อยๆ มาก็แค่เหนื่อยนะครับ ไม่ได้รู้สึกว่าจะท้อแท้อะไร ถ้าว่างๆ ผมก็มักจะอยู่กับเพื่อนๆ ที่เคยคบกันมานานแล้วตั้งแต่สมัยเด็ก เพื่อนกลุ่มนี้จะไม่ได้มองว่าผมเป็นดารา ผมรู้สึกสบายใจผ่อนคลายมากๆ เวลาได้อยู่กับเพื่อนๆ กลุ่มนี้ ได้เฮฮาด้วยกัน ได้ไปตีกอล์ฟ แตะบอลด้วยกัน

- หล่อหรือไม่หล่อไม่ใช่ประเด็นหรอกครับ (ยิ้ม) ผมรู้สึกว่าสุขภาพดีๆ ของเรานั้นหาซื้อไม่ได้ มีเงินทองเท่าไหร่ก็หาซื้อไม่ได้ อยากมีสุขภาพที่แข็งแรง ก็ต้องดูแลเอาใจใส่เองตัวเองให้มากๆ ซึ่งสุขภาพนี้ผมให้ความสำคัญมากๆ ผมคิดว่าทุกคน ก็จะคิดเหมือนกันกับผมนะครับ

- เวลามีแฟนๆ มาบอกว่าดูซีรีส์เกาหลีเพราะผมเล่น คอยตามติดผลงานของผม รู้สึกดีใจมากๆ และทำให้ผมจะต้องพัฒนาฝีมือขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้แสดงให้ได้ดีขึ้นๆ ไปเรื่อยๆ ผมเป็นนักแสดงมีหน้าที่แสดงก็จะทำให้ดีต่อไปครับ กลางปีผมจะมีหนังใหม่เรื่อง Human Addiction (ถ่ายทำที่ไทยบางส่วน) อนาคตอันใกล้นี้ถ้ามีโอกาสดีๆ ผมก็อยากจะมาเล่นละครที่ไทยบ้าง(ยิ้มหวาน)

จะพลาดได้ยังไง!!! ในงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทยกับซงซึงฮอน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 นี้แล้ว ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา เวลา 18.00 น. บัตรราคา 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามได้ www.facebook.com/bsi.company แฟนคลับที่น่ารักทั้งหลาย!!! ของซงซึงฮอน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง.

ชมคลิป

 

 

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้