วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"หงส์ขาว" ปฏิเสธข่าว 'ฟลอเรส-มองค์' ทะเลาะกัน

สื่อผู้ดีรายงานข่าว ตำรวจถูกเรียกไปที่สนามซ้อมของสวอนซี ซิตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีคนแจ้งว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง 2 กองหลังของทีมหงส์ขาว แกรี มองค์ และ ชิโก ฟลอเรส แต่สโมสรออกมาปฏิเสธแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า มีคนเห็น "ชิโก ฟลอเรส" ปาก้อนอิฐใส่ "แกรี มองค์" เพื่อนร่วมทีม ระหว่างการฝึกซ้อม แต่ทางสโมสรได้ออกมาปฏิเสธแล้ว

โฆษกของสโมสรสวอนซี ซิตี้ กล่าวว่า "ชิโก ฟลอเรส และ แกรี มองค์ มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติ ระหว่างที่ผู้เล่นอยู่ในการฝึกซ้อม ไม่มีการใช้ความรุนแรงใดๆ ทั้งสิ้นระหว่างทั้งสองฝ่าย"

"สโมสรสามารถระบุได้แน่ชัดว่า ไม่มีการทำร้ายกัน"

โดย มองค์ กัปตันทีมหงส์ขาว ยังไม่ได้ลงสนามตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า ขณะที่ฟลอเรส ซึ่งย้ายมาจากทีมเจนัว ในอิตาลี เมื่อช่วงฤดูร้อนปี 2012 กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อดึงฟอร์มเก่งของเขากลับมา

สื่อผู้ดีรายงานข่าว ตำรวจถูกเรียกไปที่สนามซ้อมของสวอนซี ซิตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีคนแจ้งว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง 2 กองหลังของทีมหงส์ขาว แกรี มองค์ และ ชิโก ฟลอเรส แต่สโมสรออกมาปฏิเสธแล้ว... 21 ม.ค. 2557 19:14 21 ม.ค. 2557 19:59 ไทยรัฐ