วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอที ซิตี้' เดินหน้าเปิดสาขาโมบายต่อเนื่อง

ไอที ซิตี้ ขยายสาขา "ไอที ซิตี้ โมบาย" เพิ่มอีก 2 แห่ง ชูความครบวงจร ทั้งขายและบริการ เน้นเจาะตลาดต่างจังหวัด เล็งเพิ่มอีก 3 แห่งในเดือนก.พ. …

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเดือน ม.ค.นี้ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้ขยายสาขาไอที ซิตี้ โมบาย เพิ่มขึ้น 2 สาขา ได้แก่ 1. ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัสหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ และไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัส โรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่วนในเดือน ก.พ.นี้ ไอที ซิตี้ โมบาย จะเปิดเพิ่มขึ้นอีก 3 สาขา ได้แก่ ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาบิ๊กซี พิษณุโลก , ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัส The Walk นครสวรรค์ และไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัส ภูเก็ต โดยไอที ซิตี้ มุ่งเป็นผู้นำตลาดธุรกิจค้าปลีกไอทีแบบครบวงจร ซึ่งได้มีการพัฒนาระบบการทำงานทันสมัยในทุกรูปแบบ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นในเทศกาลต่างๆ ทุกสาขาทั่วประเทศ และนำสินค้าไอทีที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย

สำหรับการขยายสาขาของไอที ซิตี้ โมบาย ในแต่ละสาขานั้น ไอที ซิตี้ ได้ดำเนินการตามความเหมาะสม แม้ว่าในบางสาขาจะมีพื้นที่ขนาดเล็กขนาดไม่เกิน 35-80 ตร.ม. แต่มีการบริหารจัดการที่เป็นระบบในแบบมาร์เก็ตไอทีและให้บริการแบบ one stop service โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อหาสินค้าหรือบริการด้านไอทีได้ทุกรูปแบบ ซึ่งจะเน้นในเรื่องของความทันสมัย สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าประเภทโมบิลิตี้ อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และสินค้าอุปกรณ์เสริม เพื่อการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต.

ไอที ซิตี้ ขยายสาขา "ไอที ซิตี้ โมบาย" เพิ่มอีก 2 แห่ง ชูความครบวงจร ทั้งขายและบริการ เน้นเจาะตลาดต่างจังหวัด เล็งเพิ่มอีก 3 แห่งในเดือนก.พ. … 21 ม.ค. 2557 18:19 21 ม.ค. 2557 19:47 ไทยรัฐ