วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราชันว่าไง! 'หงส์แดง' ขอ 70 ล้าน บวก 'อิสโก' แลก 'ซัวเรซ'

ราชันว่าไง! 'หงส์แดง' ขอ 70 ล้าน บวก 'อิสโก' แลก 'ซัวเรซ'

  • Share:

สื่อผู้ดีรายงานข่าว "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมพิจารณาปล่อยตัว หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งของทีม ให้กับ เรอัล มาดริด หาก ราชันชุดขาวพร้อมจ่ายเงิน 70 ล้านปอนด์ บวกกับ อิสโก กองกลางทีมชาติสเปน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมพิจารณาปล่อยตัว หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งของทีม ให้กับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด หากได้เงิน 70 ล้านปอนด์ บวกกับ อิสโก มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน

โดยกองหน้าทีมชาติอุรุกวัย วัย 26 ปี เพิ่งต่อสัญญาใหม่ระยะยาวกับหงส์แดง เมื่อไม่นานมานี้ แต่สโมสรก็พร้อมพิจารณาปล่อยตัวซัวเรซ ให้กับราชันชุดขาว หากได้ค่าตัว 70 ล้านปอนด์ ซึ่งเท่ากับค่าฉีกสัญญาของซัวเรซ พร้อมกับอิสโก มิดฟิลด์วัย 21 ปี มาเป็นข้อแลกเปลี่ยน โดยข้อเสนอนี้อาจดึงดูดใจ เรอัล มาดริด ไม่น้อย

ทั้งนี้ อิสโก จะทำให้กองกลางของลิเวอร์พูลมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าจะไม่สามารถแทนที่ซัวเรซได้ก็ตาม ซึ่ง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หวังจะใช้ข้อแลกเปลี่ยนนี้ คว้า อิสโก มาร่วมงานกับ เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าตัวเก่งของทีม

ถึงแม้ คาร์โล อันเชลอตติ ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด จะประทับใจกับความพยายามของอิสโก ในฤดูกาลนี้มากๆ หลังจากทำไปแล้ว 8 ประตู และผ่านบอลให้เพื่อนทำประตู 4 ครั้ง จากการลงเล่น 25 นัด ให้กับราชันชุดขาวในฤดูกาลนี้ แต่อันเชลอตติก็พร้อมปล่อยตัวอิสโก เพื่อแลกกับการคว้าตัวซัวเรซ มาร่วมทีมให้ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้