วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลอร์ด-สยม' ปลื้ม 'คือหัตถาครองพิภพ' ส่งนักแสดงใหม่แจ้งเกิด

ผู้ผลิตละครน้ำดีจากช่อง 7 สี "คือหัตถาครองพิภพจบสากล" ลอร์ด-สยม สังวริบุตร แห่งบริษัทดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด เผย สุดปลื้มได้ร่วมงานนักแสดงฝีมือเก๋า ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก, จักจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, เดวิด อัศวนนท์, เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี พร้อมฝากให้กำลังใจ โตนนท์ วงบุญ, มิกค์ ทองระย้า, พรพรรณ สิทธินววิธ, ชินวุฒิ-อัปสรสิริ สองพี่น้องแห่งสกุล อินทรคูสิน, เชฟฟานี่ อาวะนิค, ซอนญ่า สิงหะ, ปรัชญ์ ปรมิณ และ กชกร ส่งแสงเติม ดาวรุ่งจากช่อง 7 สี ที่ทุ่มเทสุดตัวเดินตามรอยรุ่นพี่ และขอบคุณเหล่านักแสดง ที่ต่างแสดงสปิริตจนทำให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างราบรื่น ซึ่งละครเรื่องนี้กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น พร้อมกับกระแสตอบรับจากแฟนละครอย่างคึกคัก งานนี้ทำให้ผู้กำกับการแสดง สยม สังวริบุตร ถึงกับออกปากขอบคุณผ่านสื่อ พร้อมฝากแนะนำเหล่านักแสดง


"ผมต้องขอขอบคุณนักแสดงทุกๆ คนเลยครับ ที่ให้ความไว้วางใจมาร่วมงานกับเรา อย่างป๊อก เค้าไม่ได้แสดงละครมานานแล้ว ก็ตอบตกลงรับงานนี้ ทำให้เราได้คุณหญิงศรีในอีกแบบ ส่วนถ้าไม่ได้จั่น ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีใครเล่นในบทสะบันงาได้ทุกวัยแบบนี้ ด้านเดวิดในบทคุณหลวงที่หลายคนหนักใจ เค้าตั้งใจและทุ่มเทมาก เข้ามาคุยทำความเข้าใจกับบทกว่า 2 ชั่วโมง แต่ที่ผมประทับใจ คือ เหล่าน้องๆ นักแสดงในรุ่นลูกๆ ทั้ง โตนนท์, พอลลี่, มิ้นต์, มิกค์, ซัน พิชยดนย์ แต่ละคนบอกว่าบทมากหรือน้อยไม่หวั่น เพียงแต่ได้รับเลือกมาแสดงในเรื่องนี้ก็ดีใจแล้ว และแต่ละคนก็ขอบคุณทีมงานกับทางช่อง 7 ที่ให้โอกาสได้ร่วมงานนี้ นอกจากนี้ ยังมีน้องใหม่อย่าง ชินวุฒิ กับ โซฟี่ ซอนญ่า หรือแม้แต่ กชกร ต่างมีอนาคตทางการแสดงที่น่าจับตามองไม่น้อย เรียนรู้ได้เร็ว แม้บางคนจะไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน ยอมรับว่าเด็กรุ่นใหม่เก่งมาก หากได้รับการขัดเกลาเจียระไน เราจะมีเพชรน้ำงามประดับในวงการอีกมาก ฝากให้กำลังใจเด็กรุ่นใหม่และติดตามฝีมือรุ่นเก๋า ฝากติดตาม คือหัตถาครองพิภพจบสากล ด้วยนะครับ".

 

ผู้ผลิตละครน้ำดีจากช่อง 7 สี "คือหัตถาครองพิภพจบสากล" ลอร์ด-สยม สังวริบุตร แห่งบริษัทดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด เผย สุดปลื้มได้ร่วมงานนักแสดงฝีมือเก๋า 21 ม.ค. 2557 16:15 21 ม.ค. 2557 17:24 ไทยรัฐ