วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หลุด! ภาพโฮมสกรีนซัมซุง Galaxy S5 คล้ายกับวินโดวส์โฟน

ทวิตเตอร์ @evleaks เผยภาพหลุด หน้าจอโฮมสกรีนของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นรุ่นถัดไปของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส5 โดยหน้าจอมีความคล้ายคลึงกับวินโดวส์โฟน 8 ด้วยรูปแบบการแสดงเป็นคอลัมน์...

เว็บไซต์ Mashable อ้างอิงข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @evleaks ที่ได้เผยภาพโฮมสกรีนที่คาดว่าจะปรากฏในสมาร์ทโฟนซัมซุง Galaxy S5 โดยมีลักษณะแบ่งเป็นคอลัมน์คล้ายการแสดงผลแบบการ์ด แสดงข้อมูลที่เกี่ยวกับผู้ใช้ ทั้งการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กีฬา ข้อมูลเที่ยวบิน รายชื่อผู้ติดต่อในโซเชียล ข้อมูลการแสดงคอนเสิร์ต และการนัดหมายต่างๆ

ภาพหน้าจอหลักของซัมซุง Galaxy S5 มีความคล้ายคลึงกับวินโดวส์โฟน 8 จากทางไมโครซอฟท์ และคล้ายกับการออกแบบการแสดงผลแบบการ์ด ที่มีอยู่ในกูเกิล Now ซึ่งอาจไม่เหมาะแก่การทำเป็นหน้าจอหลัก หรือ ล็อกกรีน

อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นภาพจริงที่มาจากสมาร์ทโฟนซัมซุง กาเเล็คซี่ เอสห้าหรือไม่  ซึ่งต้องรอติดตามการเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2557 นี้.

ที่มา  : mashable

ทวิตเตอร์ @evleaks เผยภาพหลุด หน้าจอโฮมสกรีนของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นรุ่นถัดไปของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส5 โดยหน้าจอมีความคล้ายคลึงกับวินโดวส์โฟน 8 ด้วยรูปแบบการแสดงเป็นคอลัมน์... 21 ม.ค. 2557 15:39 21 ม.ค. 2557 16:18 ไทยรัฐ