วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สองโหรดัง' ฟันธง 2 ก.พ. จับตา 'ทหาร' ออกมายึดอำนาจระงับเหตุนองเลือด

"สองโหรดัง" ฟันธง "ทหาร" ออกมายึดอำนาจระงับเหตุนองเลือด หากมีการเลือกตั้ง 2 กุมภาพันธ์นี้ ชี้ "ยิ่งลักษณ์" ไม่สามารถรักษาการได้อีก

วันที่ 21 ม.ค. 57 นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ทำนายดวงการเมืองไทยผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่าในช่วงปลายเดือนมกราคมจนถึงวันเลือกตั้ง 2 กุมภาพันธ์นี้ว่าจะต้องจับตาเรื่องรัฐประหารโดยกองทัพจะเข้ามาระงับเหตุจลาจลความรุนแรงทางการเมืองที่อาจบานปลายกลายเป็นสงครามกลางเมืองได้

นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวว่า ให้ระวังตั้งแต่สัปดาห์นี้จนถึงต้นเดือน กุมภาพันธ์ เนื่องจากอธิพลของดาวเสาร์เล็งลักคนาดวงเมือง ก่อให้เกิดปรากฏการณ์รุนแรงมาจากดาวพระอังคารย้ายราศีเป็นตัวจุดชนวนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งสำคัญและรุนแรงช่วงปลายเดือนนี้อีกทั้งมีดาวเสาร์กับพระราหูเล็งพระอาทิตย์ตรงกับลักคนาดวงเมืองทำให้เกิดความวุ่นวายในเช่วงนั้นซึ่งดาวอังคาร หมายถึงกองทัพหรือกองกำลังอย่างอื่นนอกกฎหมายที่ทำให้บ้านเมืองถึงทางตันเพราะดาวทั้งสามเป็นดาวบาปพระเคราะห์ใหญ่คู่แตกหัก ที่มากันอย่างครบองค์จะเกิดเรื่องร้ายแรงกว่าครั้งก่อนตือนประชาชนระมัดระวังตัวให้มากขึ้นเพราะเสี่ยงต่อความสูญเสียครั้งใหญ่


นอกจากนี้นายภิญโญ โหรชื่อดังยังได้กล่าวถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อีกว่าไม่สามารถรักษาการในตำแหน่งได้อีกแล้วเพราะดวงเมืองเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเน้นวันที่ 1 กุมภาพันธ์และวันใกล้เคียงในที่สุดแล้วทหารต้องออกมาระงับเหตุโดยมีการใช้กำลังดูแลควบคุมสถานการ์การเมืองและนำมาซึ่งปฏิรูปทางการเมืิองในที่สุด

ด้านนายเก่งกาจ จงใจพระ หมอดูชื่อดังอีกรายกล่าวว่า บ้านเมืองจะเกิดการนองเลือดในเวลาอันใกล้นี้จะเป็นช่วงหลังวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถ้าการมีเลือกตั้ง ซึ่งกองกำลังทหารต้องออกมาเคลียร์เพราะต่างฝ่ายต่างมีอาวุธ ประชาชนทั่วไปเดือดร้อน ซึ่งสถานการณ์น่าเป็นห่วงคนที่บริสุทธิ์มาก


นายเก่งกาจ กล่าวว่า ในปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองทั่วโลกเริ่มจากซีเรีย บังกลาเทศ ยูเครน จากคำทำนายของคัมภีร์โบราณถึงโลกจะวินาศเมื่อมีดาวหางเดินทางมา 4 ดวง คืิอไอซอน เลิฟจอย ลีเนียร์ เอนเก้ ขนาดมาดวงเดียวยังเกิดการเปลี่ยนแปลงการปกครองทั่วโลกที่ผ่านมาในสมัยเนโร ซีซาร์ ปกติดาวหาง 75 ปีมาที หากมาตั้งสี่ดวงทำให้เกิดสงครามโลกปี 2558 จะใช้อาวุธนิวเคลียร์จนทำให้คนตายทั่วโลกเหลือประชากรโลกเพียง 30 เปอร์เซ็นต์

หมอดูชื่อดัง กล่าวอีกว่า การเข้ามาของกองทัพคาดว่าเป็นช่วง 13 กุมภาพันธ์ แต่เหตุการณ์การเมืองยังไม่จบวุ่นวายไปอีกทั้งปีนี้ รวมทั้งต้องเผชิญภัยพิบัติทางธรรมชาติทั้งต้นปีกลางปีแล้งจัด ช่วงหลังฝนตกน้ำท่วมหนักเท่ากับปี 54 และยังไม่มีหน่วยงานไหนมาดูแลเลย และให้ระวังช่วงตรุษจีนเกิดไฟไหม้ใหญ่ เพราะดวงประเทศไทยเป็นธาตุไฟแต่นายกรัฐมนตรีเป็นผู้หญิงธาตุน้ำ ซึ่งไม่ถูกกับดวงเมืองทำให้บ้านเมืองเดือดร้อนตลอด.

 

"สองโหรดัง" ฟันธง "ทหาร" ออกมายึดอำนาจระงับเหตุนองเลือด หากมีการเลือกตั้ง 2 กุมภาพันธ์นี้ ชี้ "ยิ่งลักษณ์" ไม่สามารถรักษาการได้อีก 21 ม.ค. 2557 15:27 21 ม.ค. 2557 16:31 ไทยรัฐ