วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นิว' ไม่ถนัดจัดละคร แต่อยากลองกำกับหนัง

'นิว' ไม่ถนัดจัดละคร แต่อยากลองกำกับหนัง

  • Share:

นิว-วงศกร แพลนเก็บเงินสร้างอนาคตไว้ 10 ล้าน บอกวงการบันเทิงไม่ยั่งยืน ต้องเก็บเงินไว้ดูแลตัวเอง ยอมรับไม่ถนัดด้านการแสดงหนัง เพราะทำงานด้านละครมาตลอด แต่เคยคิดอยากทำงานเบื้องหลัง ตอนนี้อยู่ในช่วงเก็บเกี่ยวประสบการณ์

อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับพระเอกตาหวาน นิว-วงศกร ปรมัตถากร ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคต โดยหนุ่มนิวบอกว่า ในวงการมันไม่แน่นอน หาอนาคตต้องไปทำอย่างอื่นจะได้เอาเงินส่วนนี้มาดูแลตัวเองได้ นอกจากนี้ หนุ่มนิวก็ยังมีแพลนอีกว่า อยากลองทำงานเบื้องหลังเกี่ยวกับงานภาพยนตร์ดูสักครั้ง

ความรักเป็นยังไงบ้าง? "เหมือนเดิมครับ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง" เห็นว่าจะเก็บเงิน 10 ล้าน สร้างอนาคต? ​"10 ล้าน ไม่น่าจะพอแล้วครับสมัยนี้ เมื่อก่อนเงิน 10 ล้าน เยอะมาก ถามว่ามีแพลนมั้ย ทุกคนก็ต้องเก็บเงินสร้างอนาคตอยู่แล้วครับ" สร้างอนาคตกับแฟนคนนี้รึเปล่า? "ไม่ครับ เป็นแพลนอยู่แล้ว ที่อยากเก็บเงินให้ได้เยอะๆ อย่างที่หลายคนรู้อยู่แล้ว ว่าเส้นทางในวงการบันเทิงมันไม่จีรังยั่งยืน มันไม่แน่นอน วันนึงข้างหน้าก็ต้องมีคลื่นลูกใหม่มาแทน เราก็ต้องเฟดตัวออกไปทำอย่างอื่น" เก็บไว้แต่งงานด้วยมั้ย?​ "ยังไม่คิดถึงขนาดนั้นครับ เก็บไว้เลี้ยงดูตัวเองตอนที่แก่แล้วครับ เราก็พยายามเก็บให้ได้เยอะที่สุด สุดท้ายจะเอาไปทำอะไรก็ค่อยคิดอีกที"

ตั้งเป้าไว้ประมาณเท่าไหร่? "ก็เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ เป็นวงการที่หลายคนเข้ามามีโอกาส มีรายได้เยอะ ก็พยายามเก็บให้ได้มากที่สุด" ต้องรับงานเยอะกว่าเดิมมั้ย?​ "รับปกติครับ ปีนึงก็รับ 2-3 เรื่อง ช่วงแรกๆ เคยมี 5 เรื่อง แต่ก็ขึ้นกับว่าจะได้ออกอากาศหรือเป็นละครสต๊อก" นอกจากงานละครจะมีงานหนัง หรืออย่างอื่นมั้ย?​ "ไม่มีครับปีนี้ ถามว่าสนใจหนังมั้ย มันไม่ใช่ทางครับ จริงๆ เราก็ยังไม่มีโอกาสลองก็อยากลอง แต่ขอทำเป็นเบื้องหลังมากกว่า" มองอย่างอื่นมั้ย? "ก็ดูๆ ไว้ ส่วนผู้จัดก็ค่อนข้างปวดหัวเรื่องเงิน อยากทำเป็นเบื้องหลัง อาทิ ผกก. มากกว่ามีแพลนไปถึงไหนแล้ว? "ตอนนี้อยู่ในช่วงเก็บเกี่ยวประสบการณ์" ปีนี้มีแฟชั่นหวือหวามั้ย? "ยังไม่มีติดต่อมาครับ ส่วนกับน้องนาว-ทิสานาฏ ก็ยังไม่มี ถามว่าเราโอเคมั้ย ก็คงดูคอนเซปต์ก่อน".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้