วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปหวาน สารวัตรโจ้ ขอเมย์ แต่งงาน

คลิป "สารวัตรโจ้" คุกเข่าหยอดคำหวานหยดย้อย ขอ "เมย์ พิชญ์นาฏ" แต่งงาน ว่อนเน็ต มีผู้แสดงความยินดีว่าที่บ่าวสาวเพียบ...

วันนี้ (21 ม.ค. 57) แม้ว่าจะยังคลุมเครือเรื่องความรักครั้งใหม่ ของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่จู่ๆ เลิกกับแฟนหนุ่ม ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ ได้เพียง 3 เดือน จากนั้นก็ปรากฏเป็นข่าวใหญ่โต สร้างความฮือฮา เมื่อไฮโซหนุ่มตี๋ "สารวัตรโจ้" พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล คุกเข่าขอแต่งงาน แบบสายฟ้าแลบ


แต่สุดท้ายกลับมีมือดีมาปล่อยข่าวในโลกออนไลน์ว่า สารวัตรโจ้ เคยผ่านการแต่งงาน จนมีลูกมาแล้ว และยังไม่แน่ชัดว่าเจ้าตัวได้เลิกกับภรรยาเก่าตระกูลดังแล้วหรือไม่ จนวานนี้ (20 ม.ค. 57) สารวัตรโจ้ ได้แถลงข่าวยืนยันว่า ได้เลิกรากับอดีตภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งได้ปฏิเสธข่าวฉาว เรื่องการขอแต่งกับเมย์ สายฟ้าแลบครั้งนี้ เพราะดาราสาวสุดเซ็กซี่ตั้งท้องอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในคลิปดังกล่าว ซึ่งถูกโพสต์โดย AUM PATCHRAPA FAN ได้มีผู้เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่ต่างชมเชยในความน่ารัก และความหวานหยดย้อยของถ้อยคำที่สารวัตรโจ้ใช้ขอสาวเมย์แต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานที่เป็นเพื่อนสนิท.


ชมคลิป

 

คลิป "สารวัตรโจ้" คุกเข่าหยอดคำหวานหยดย้อย ขอ "เมย์ พิชญ์นาฏ" แต่งงาน ว่อนเน็ต มีผู้แสดงความยินดีว่าที่บ่าวสาวเพียบ... 21 ม.ค. 2557 15:18 21 ม.ค. 2557 15:41 ไทยรัฐ