วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลดหน่อยนะ! 'ม้าลาย' อ้อน 'ผีแดง' หั่นค่าตัว 'นานี'

สื่อมะกะโรนีเผย "ม้าลาย" ยูเวนตุส ขอร้องให้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลดราคาค่าตัว "นานี" ลงบ้าง จากเดิมที่ตั้งไว้มหาศาลถึง 17 ล้านปอนด์...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส จ่าฝูงศึกกัลโช เซเรีย อา ของอิตาลี ต้องการดึงตัว "นานี" ปีกตัวจี๊ดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ แต่ยังหวังให้ทีมปิศาจแดงลดค่าตัวจากเดิมที่ตั้งไว้สูงถึง 17 ล้านปอนด์ ลดลงเหลือแค่ประมาณ 8 ล้านปอนด์เท่านั้น

โดยสื่อในอิตาลี เปิดเผยว่า นานี ต้องการย้ายไปเล่นในอิตาลี หลังจากไม่ได้รับโอกาสลงสนามในช่วงหลัง ขณะเดียวกัน ทีมปิศาจแดงก็พร้อมจะปล่อยตัวเช่นกัน หากได้ราคาที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทั้งสองฝ่ายกำลังเจรจากันในขั้นตอนสุดท้ายเรื่องของค่าตัว ซึ่งเชื่อกันว่า แมนฯยูไนเต็ด จะไม่ลดราคา เพราะตอนที่พวกเขาคว้าตัวปีกทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ มาจากทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ต้องยอมจ่ายเงินประมาณ 21 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว ดังนั้นทีมปิศาจแดงจะไม่ยอมขาดทุนย่อยยับอย่างแน่นอน

สื่อมะกะโรนีเผย "ม้าลาย" ยูเวนตุส ขอร้องให้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลดราคาค่าตัว "นานี" ลงบ้าง จากเดิมที่ตั้งไว้มหาศาลถึง 17 ล้านปอนด์... 21 ม.ค. 2557 14:53 21 ม.ค. 2557 15:02 ไทยรัฐ