วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นวัตกรรมใหม่ จากคนขายสี ตัวช่วยเลือกสีได้ตามสไตล์

โบว์–มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ ทดลองหยอดเหรียญเลือกสีทาบ้านจากเครื่อง.

สีสันของบ้าน มีส่วนสร้างความสุขให้กับคนที่อยู่อาศัยและแสดงถึงความเป็นตัวตน ดังนั้นเพื่อแนะนำวิธีการแต่งบ้านให้ตรงสไตล์ของตัวเอง วรวัฒน์ และ อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จึงจัดงาน “Beger BeYours...Be You, Be Different!” ขึ้นที่โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ เมื่อเร็วๆนี้

ในงานได้โชว์นวัตกรรมล่าสุด เครื่องขายสีหยอดเหรียญอัตโนมัติ (Beger BeYours@Home) ซึ่งนำเข้าจากประเทศอิตาลีเป็นเครื่องแรกในเอเชีย เพื่อเป็นตัวช่วยให้การเลือกสีทาบ้านได้ง่ายขึ้น และสามารถทดลองทาสีที่ชอบในสภาพแวดล้อมจริง เป็นทางเลือกให้ทุกคนได้เลือกเฉดสีที่ใช่ ก่อนการตัดสินใจ นับเป็นการฉีกกฎการเลือกใช้สีแบบเดิมๆ ทำให้สามารถเลือกสีทาบ้านได้อย่างตรงใจ สามารถทดลองใช้ และสั่งซื้อสีตัวอย่างได้ที่ www.begerbeyours.com นอกจากนี้ในงานยังมีคนดังมาร่วมเผยถึงการเลือกสีทาบ้านในสไตล์ตัวเอง อาทิ แต๊บ–คณกร ฮุนตระกูล ที่บอกว่า การแต่งบ้านก็เหมือนงานศิลปะ เราต้องเลือกใช้สีที่โดนใจ เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ตัวตนของตัวเองได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับ โบว์–มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ บอกว่า การเลือกใช้สีให้ได้ตรงใจ เป็นปัญหาอย่างหนึ่ง เพราะบางครั้งเราก็ได้สีไม่ตรงตามที่เราต้องการ เพราะมองไม่เห็นสีจริง การมีเครื่องขายสีหยอดเหรียญอัตโนมัติ เป็นตัวช่วยให้การเลือกสีได้ตรงใจ รวมทั้งทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น.

 

สีสันของบ้าน มีส่วนสร้างความสุขให้กับคนที่อยู่อาศัยและแสดงถึงความเป็นตัวตน ดังนั้นเพื่อแนะนำวิธีการแต่งบ้านให้ตรงสไตล์ของตัวเอง... 21 ม.ค. 2557 14:42 ไทยรัฐ