วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จูวอน’ หยอดหวาน ชอบรอยยิ้มสาวไทย

ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นและทำเอาแฟนชาวไทยหัวใจละลายและฟินไปตามๆ กัน สำหรับการเดินทางมาแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย ของพระเอกหนุ่มขี้อายสุดน่ารัก “จูวอน” ที่ทำแฟนๆ ชาวไทยหลงใหลจากบทบาทการแสดงเรื่อง “7th Grade Civil Servant” และจากซีรีส์เรื่อง “Good Doctor” ซึ่งได้รับคำชมจากแฟนๆ เรียกได้ว่าวันนี้ขอมาเอาใจแฟนชาวไทย บินลัดฟ้ามาพบปะอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ในงาน “2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love” ซึ่งจัดโดยบริษัท นีโอครีเอชั่น จำกัด โดยจัดแถลงข่าวในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2557 ที่โรงแรมคอลัมน์ แบงค็อก และในงานแฟนมีตติ้งในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับ นอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ความฮอตของหนุ่ม “จูวอน” ยังมีแฟนๆ ต่างประเทศบินตามมาให้กำลังใจกันถึงประเทศไทยอีกด้วย งานนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอแฟนๆ ในเมืองไทย ก็ทำเอาสาวๆ หัวใจละลาย เพราะหนุ่ม “จูวอน” มีมักคำหวานๆ มาละลายใจแฟนคลับเพียบ ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า “เป็นครั้งแรกที่มาหาแฟนคลับ ตื่นเต้นมากๆ ไม่คิดว่าแฟนๆ จะมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ดีใจ ซาบซึ้งใจมากๆ ขอบคุณทุกคนที่พยายามมา”

ที่สำคัญยังหยอดคำหวานอีกด้วยว่า “ผมชอบรอยยิ้มของสาวไทย อยากกลับมาที่เมืองไทยอีก อยากไปเที่ยวข้าวสาร และทะเลเมืองไทย เคยได้ยินมาซึ่งดังในหมู่นักท่องเที่ยว และชอบอาหารไทยครับ ถ้ามีโอกาสอยากลองเล่นละครไทยให้แฟนๆ ได้ชมกัน” ก่อนที่จะมอบเสียงเพลงเพราะๆ กับเพลงประกอบซีรีส์  และละครเวทีเรื่อง “Ghost” ที่เจ้าตัวเล่น และร่วมเล่นเกมสนุกๆ แบบใกล้ชิด พร้อมพูดคุยตอบคำถามเจาะลึกเรื่องหัวใจว่าสถานะยังโสด ซึ่งงานนี้ถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก ปิดท้ายงานด้วยการ “Hi – Five” (แปะมือ) และแจกลายเซ็น เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจอย่างอบอุ่นก่อนให้ๆ แฟนๆ กลับไปฟินกันต่อที่บ้าน.

ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นและทำเอาแฟนชาวไทยหัวใจละลายและฟินไปตามๆ กัน สำหรับการเดินทางมาแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย ของพระเอกหนุ่มขี้อายสุดน่ารัก “จูวอน” ที่ทำแฟนๆ ชาวไทยหลงใหลจากบทบาทการแสดงเรื่อง “7th Grade Civil Servant” 21 ม.ค. 2557 14:05 ไทยรัฐ