วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุทาหรณ์! เครื่องคว้านดึงเสื้อ กระชากกระแทกรถขนปูนดับ

อุทาหรณ์! เครื่องคว้านดึงเสื้อ กระชากกระแทกรถขนปูนดับ

  • Share:

คนงานรถปูนถูกเครื่องคว้านดึงเสื้อ ขณะกำลังตรวจเช็กสภาพรถ จนร่างกระแทกกับตัวรถอย่างแรง เสียชีวิตทันที...

วันที่ 21 มกราคม พ.ต.ท.วัชรา ชิโนวรรณ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านลาด รับแจ้งมีบุคคลเสียชีวิต อยู่ที่รถผสมปูนซึ่งจอดอยู่ที่โรงปูนแห่งหนึ่ง ริมถนนเพชรเกษม ตำบลสมอพลือ อำเภอบ้านลาดจังหวัดเพชรบุรี จึงได้ประสานแพทย์โรงพยาบาลบ้านลาดและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นรถปูน หมายเลขทะเบียน 83-1720 นครปฐม ซึ่งจอดอยู่ภายในโรงปูน เจ้าหน้าที่พบศพชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเสน่ห์ เทียนชัยทัศน์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/1หมู่ 4 ตำบลท่าคอย อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ในสภาพร่างถูกดึงติดอยู่ในเครื่องคว้านของรถผสมปูน

สอบถามนายประสงค์ ปักกิ่งมา เพื่อนร่วมงานและเป็นผู้พบศพคนแรกทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเสน่ห์ขับรถผสมปูนไปที่บริเวณดังกล่าว เพื่อตรวจเช็กน้ำมันของเครื่องคว้าน ระหว่างหัวรถกับกระบะผสมปูน จนถูกเครื่องคว้านดึงเข้าไปติดในตัวรถ จึงพยายามให้การช่วยเหลือ แต่นายเสน่ห์เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าของโรงปูนเพื่อประสานเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ขณะที่นายเสน่ห์กำลังตรวจเช็กน้ำมันที่เครื่องคว้านดังกล่าว นายเสน่ห์อาจจะพลาดทำให้แขนเสื้อเข้าไปติดในเครื่องคว้าน หรืออาจจะเป็นลมหมดสติ จนถูกดึงเข้าไปจนเสียชีวิต ซึ่งจะต้องสอบถามญาติของนายเสน่ห์ถึงโรคประจำตัว รวมถึงสอบปากคำเพื่อนร่วมงานนายเสน่ห์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้